Bí thư Thị ủy Ba Đồn tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2024

Thứ ba - 21/05/2024 14:14
     Sáng ngày 21/5/2024, đồng chí Trương An Ninh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã có buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân định kỳ tháng 5 năm 2024. Tham gia buổi tiếp dân có đồng chí Hoàng Phú Hậu-UVTV Thị ủy-Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Trần Thanh Hưng-ThUV-Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. 
Toàn cảnh phiên tiếp công dân
Toàn cảnh phiên tiếp công dân
     Tại phiên tiếp công dân của Bí thư Thị ủy trong tháng 5 đã có 02 công dân phản ánh một số vấn đề liên quan đến công tác đất đai; tiêu cực trong công tác cán bộ, Đảng viên và một số nội dung quan trọng khác.
     Với thẩm quyền giải quyết của mình, đồng chí Bí thư Thị ủy đã trực tiếp trả lời một số nội dung phản ánh của công dân; đồng thời đề nghị các ban, ngành liên quan tiếp tục giải quyết dứt điểm những nội dung công dân phản ánh một cách thỏa đáng, theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm lợi ích chính đáng của công dân.
     Việc tiếp công dân định kỳ hàng tháng của Bí thư Thị ủy nhằm thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh kiến nghị của dân. Các phiên tiếp dân định kỳ hàng tháng của Bí thư Thị ủy được tổ chức theo đúng trình tự, thủ tục đơn giản, tạo thuận lợi cho người dân cũng như bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn cho người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo theo quy định.   

Tác giả bài viết: Lệ Hằng+Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay5,687
  • Tháng hiện tại506,182
  • Tổng lượt truy cập36,010,676
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây