Đồng chí Nguyễn Văn Tình-Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 25/08/2022 08:57
Nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), chiều ngày 25/8, đồng chí Nguyễn Văn Tình-Phó Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn đã đi thăm, tặng quà cán bộ Lão thành cách mạng, cán bộ Tiền khởi trên địa bàn xã Quảng Trung, Phường Ba Đồn và phường Quảng Long. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Phòng Văn hóa-Thông tin; Ban CHQS thị xã; Văn phòng HĐND và UBND thị xã.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Khánh cán bộ Lão thành cách mạng tại thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Khánh cán bộ Lão thành cách mạng tại thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung
   Tại thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Khánh-cán bộ Lão thành cách mạng; ông Nguyễn Biếng-cán bộ Tiền khởi nghĩa. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho ông Trương Quang Đồng-cán bộ Tiền khởi nghĩa ở khu phố 2- phường Ba Đồn và ông Trần Tình-cán bộ Lão thành cách mạng ở TDP Chính Trực-Phường Quảng Long.
   Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tình-Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ và gia đình, vui mừng khi thấy các cụ mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn khỏe mạnh, minh mẫn, được gia đình, xã hội quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng đầy đủ, chu đáo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
    Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng khẳng định, việc quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân. 

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Hôm nay12,586
  • Tháng hiện tại529,910
  • Tổng lượt truy cập36,034,404
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây