GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn
Tên gọi:
BĐRT (BaDon Radio Television)
Trang thông tin điện tử tổng hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã Ba Đồn.
Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông tin đa phương tiện (Audio, Video, Image) được phát trên sóng Trung tâm VH-TT&TT thị xã và Đài PT-TH tỉnh, đăng tải trên Báo Quảng Bình với mục đích đa dạng hóa, mở rộng hình thức tuyên truyền, bổ sung kênh thông tin qua Internet để tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung vào sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền địa phương, phản ánh trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, QP-AN, các hoạt động tại cơ sở, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trên địa bàn thị xã tới nhân dân theo quy định của pháp luật.
Chứng nhận pháp lý:
Trang Thông tin điện tử tổng hợp Trung tâm VH-TT&TT thị xã Ba Đồn được Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Quảng Bình cấp phép hoạt động tại văn bản Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 30/5/2018.
CÔNG NGHỆ VÀ TƯƠNG TÁC VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG:
Website badontv.vn được thiết kế bằng mã nguồn mở của Nukeviet CMS, công nghệ đang được sử dụng phổ biến hiện nay và hoàn toàn miễn phí, NukeViet không những cho phép người dùng và các lập trình viên tải về sử dụng miễn phí mà còn cho phép sao chép, lưu hành, chỉnh sửa và phân phối lại một cách hợp pháp.
Toàn bộ quy trình xây dựng, thiết kế, vận hành website được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm VH-TT&TT thị xã Ba Đồn. Quá trình vận hành được phân cấp cho từng bộ phận, giao trách nhiệm cho cá nhân phụ trách xây dựng và cập nhật, phát triển website theo lĩnh vực được phân công.
Website badontv.vn được tích hợp sâu với mạng xã hội Facebook, Google... Ngoài việc tích hợp các nút mạng xã hội, website hỗ trợ các chức năng chia sẻ, gửi Email, in ấn, download thuận tiện, dễ dàng.
Hỗ trợ thiết bị di động: Trong thời kỳ thiết bị di động là một trong những phương tiện phổ biến để truy cập Internet nên Website badontv.vn hỗ trợ, tương thích với tất cả các thiết bị di động, với giao diện dành riêng cho các loại thiết bị di động thuận tiện, phát huy thế mạnh của đa số người dùng hiện nay.
CẤU TRÚC WEBSITE
Trang chủ:
Trang chủ được trình bày với các hình thức menu được bố trí theo phương thức đa điểm tiếp cận, trực quan nhằm tạo thuận tiện cho việc truy cập tất cả các trang bên trong của website ở bất cứ vị trí nào trên trang chủ.
Trang chủ bao gồm các module:
1. Module Giới thiệu: trình bày các bài viết giới thiệu về website; những thông tin tương tác liên quan đến hoạt động của Trung tâm VH-TT&TT thị xã và các Đài Truyền thanh cơ sở.
2. Module Tin tức: Hệ thống tin tức phân chia thành các danh mục tin tức theo nhiều cấp tin bao gồm: mục tin và các tin, số lượng các tin không hạn chế. Nó sẽ hiện dưới dạng tóm tắt, khi rê chuột sẽ hiện ảnh và nội dung tóm tắt, nếu người đọc muốn đọc tin nào thì click vào đó sẽ hiện ra tin tức đầy đủ.
Hệ thống Tin tức được phân chia theo 4 mục cơ bản: Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội và An ninh - Quốc phòng.
3. Module Tin mới nhất: Được trình bày ở khu vực trung tâm, hiển thị dưới dạng cột, ảnh thu nhỏ; bao gồm khoảng 5-10 tin mới được cập nhật mới nhất.
4. Module Tin đọc nhiều: Trình bày dưới dạng cột 10 tin nổi bật được nhiều người đọc nhất, mỗi tin hiển thị tiêu đề kèm 1 ảnh nhỏ bên cạnh. Tin đọc nhiều nhất xếp trên cùng.
5. Module cổ động: Bố trí các khoảng không gian hợp lý để bố trí tranh, khẩu hiệu cổ cộng tuyên truyền theo từng giai đoạn hoặc sự kiện nổi bật, vấn đề quan tâm của thị xã.
Các Module nội dung:
1. Module Chuyên mục: Các bài viết theo chuyên mục phát thanh của Trung tâm VH-TT&TT thị xã, các chuyên mục được bổ sung, thay thế tùy từng đợt tuyên truyền theo chủ đề, trong đó có 16 chuyên mục cố định:
Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội, An ninh - Quốc phòng, Nông thôn mới, Học tập và làm theo Bác, Tiếng nói từ cơ sở, Phổ biến giáo dục pháp luật, Khoa học - Sức khỏe, An toàn giao thông, Người tốt - Việc tốt, Quê hương - Con người, Những bài hát về quê hương, Bảo hiểm y tế - Bảo hiểm xã hội, Vì Biển, Đảo quê hương
2. Module Phát thanh: Thư viện các nội dung âm thanh, bao gồm: Chương trình phát thanh hàng ngày, Tiếng nói từ cơ sở, Phóng sự phát thanh, Trang phát thanh địa phương được phát trên đài tỉnh, Thông điệp tuyên truyền.
3. Module Truyền hình: Thư viện các nội dung truyền hình, bao gồm: Tin tức - Sự kiện, Phóng sự, Phim tài liệu truyền hình, Trang truyền hình địa phương được phát trên đài tỉnh, Thông điệp tuyên truyền.
4. Module Album ảnh: Thư viện hình ảnh giới thiệu về thị xã.
5. Module Văn bản mới: Giới thiệu, đăng tải những văn bản lãnh đạo của Thị ủy, văn bản điều hành của UBND và các ban ngành.
6. Module Góc Kỹ thuật: Tương tác,  hỗ trợ kỹ thuật cho Đài TT cơ sở,
Các Blog phụ trợ:
1. Blog truy cập nhanh: giúp truy cập nhanh đến một số nội dung chuyên mục tiêu biểu (BHXH, Nông thôn mới, An toàn giao thông, Học tập và làm theo Bác, Biển đảo quê hương...).
2. Blog liên kết: được liên kết với các website quan trọng liên quan: Đài PT-TH, Báo Quảng Bình, Trang Thông tin điện tự thị xã, Cổng thông tin điện tử tỉnh, Sở Tư Pháp, Sở TTTT.
3. Blog tìm kiếm: mục này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm nội dung website theo nhiều điều kiện: cụm từ, thời gian, chủ đề, tác giả…
4. Blog thống kê website: thống kê số người truy cập, số người đang truy cập trực tuyến, thống kê vị trí địa lý, thời gian truy cập, các bài viết được truy cập nhiều nhất…
                            Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thị xã Ba Đồn

 
Thống kê
  • Đang truy cập69
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay11,607
  • Tháng hiện tại451,572
  • Tổng lượt truy cập35,956,066
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây