Chương trình Mẹ đỡ đầu Kết nối yêu thương nhận được sự quan tâm và ủng hộ của toàn xã hội

Phụ nữ thị xã Ba Đồn - Học tập và làm theo gương Bác  

 •   18/05/2024 06:50:00 PM
 •   Đã xem: 5
       Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều phong trào thi đua, nhiều chương trình hành động thiết thực, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó khơi dậy ý thức thi đua học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên, thúc đẩy phong trào phụ nữ và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương thị xã Ba Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Các khu dân cư chung tay bảo vệ môi trường, thực hiện làm vệ sinh định kỳ, đảm bảo cảnh quan nông thôn sạch đẹp

MTTQ các cấp thị xã Ba Đồn: Tích cực tham gia bảo vệ môi trường

 •   13/05/2024 09:54:00 PM
 •   Đã xem: 15
Những năm qua, cùng với chính quyền, các đoàn thể trên địa bàn thị xã Ba Đồn, MTTQ các cấp đã tích cực triển khai thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nhằm tuyên truyền, động viên nhân dân trên địa bàn cùng chung tay bảo vệ môi trường. Nhờ đó, ý thức của người dân về vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng được nâng cao, hiện tượng xả rác bừa bãi đã được kiềm chế, diện mạo các khu dân cư ngày càng xanh - sạch - đẹp.
Trong 5 năm từ 2029 2024, Mặt trận thị xã đã tổ chức 40 cuộc tiếp xúc cử tri ĐBQH và HĐND các cấp

Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn phát huy quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng thị xã ngày càng phát triển

 •   13/05/2024 02:39:00 AM
 •   Đã xem: 13
       Với phương thức tập hợp có nhiều đổi mới và linh hoạt, kết hợp giữa tuyên truyền, vận động, nhân dân tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh do Mặt trận phát động. Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, MTTQ Việt Nam thị xã Ba Đồn đã phát huy quyền làm chủ và vai trò tự quản của nhân dân, tập hợp sức mạnh toàn dân, xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Hội LHPN thị xã và Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Ba Đồn trao thùng rác hỗ trợ cho các hộ gia đình, thôn Vân Bắc, xã Quảng Hải

Phụ nữ thị xã Ba Đồn đẩy mạnh các phong trào thi đua

 •   10/05/2024 05:02:00 AM
 •   Đã xem: 13
Những năm qua, Hội LHPN thị xã Ba Đồn đã tích cực xây dựng và triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước với nội dung phong phú, hình thức đa dạng. Từ đó, tạo động lực để các hội viên phụ nữ phát huy vai trò, sức sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất, vươn lên giảm nghèo bền vững và làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.
Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động

MTTQVN thị xã Ba Đồn: Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

 •   03/05/2024 09:28:00 PM
 •   Đã xem: 498
    Thời gian qua, Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn và các tổ chức thành viên đã phát huy vai trò nòng cốt, là trung tâm của khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn; khơi dậy ý chí của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Từ đó, thúc đẩy kinh tế-xã hội ngày càng phát triển, diện mạo đô thị trẻ có nhiều khởi sắc.
Phong trào xây dựng vườn mẫu ngày càng lan tỏa

Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn: Dấu ấn một nhiệm kỳ đổi mới

 •   23/04/2024 04:50:00 AM
 •   Đã xem: 42
     Làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng; tuyên truyền, vận động hiệu quả các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào, các cuộc vận động, nhất là xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; luôn là mái nhà chung của tình đoàn kết lương giáo; hoạt động giám sát, phản biện xã hội ngày càng có hiệu quả; Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân hàng năm được tổ chức vui tươi, ý nghĩa ở các khu dân cư; tập hợp các tầng lớp nhân dân hang say thi đua lao động sản xuất, xây dựng thị xã ngày càng phát triển….đó là những dấu ấn nổi bật của công tác Mặt trận ở thị xã Ba Đồn trong nhiệm kỳ 2019-2024.
Khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Thị xã Ba Đồn: Dấu ấn Tháng Thanh niên năm 2024

 •   23/04/2024 04:45:00 AM
 •   Đã xem: 26
      Với khí thế sôi nổi, các hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh niên năm 2024 của tuổi trẻ thị xã Ba Đồn đã tạo sức lan tỏa sâu rộng, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân về tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).
Hội viên phụ nữ các chi hội cắt tỉa, chăm bón hàng rào xanh tạo cảnh quan sạch, đẹp cho đường làng ngõ xóm

Nhân rộng mô hình “Hàng rào xanh”

 •   19/04/2024 06:10:00 AM
 •   Đã xem: 19
Phong trào xây dựng NTM mới đang diễn ra sôi nổi, rộng khắp trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Xác định, xây dựng nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc; các tổ chức đoàn thể đã tiếp tục xây dựng những mô hình phù hợp, thiết thực với quyết tâm xây dựng nông thôn ngày càng giàu đẹp. Một trong những mô hình đang có sức lan tỏa, thu hút nhiều hội viên tham gia là mô hình “hàng rào xanh” của Hội LHPN thị xã Ba Đồn.
Nghề đan bèo lục bình mang lại nguồn thu nhập cho chị em phụ nữ

Hiệu quả từ mô hình đan bèo lục bình ở thị xã Ba Đồn

 •   11/04/2024 05:39:00 AM
 •   Đã xem: 40
Chỉ với nguyên liệu chính là thân cây bèo lục bình hay còn gọi là bèo tây, qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công ở thị xã Ba Đồn, cây bèo đã trở thành sản phẩm mỹ nghệ có giá trị kinh tế cao. Đây là mô hình có hiệu quả kinh tế nhằm tạo việc làm và tăng thu nhập cho người dân địa phương.
Các cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức trang trọng, đúng quy định

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn: Cầu nối ý Đảng - lòng Dân

 •   08/04/2024 06:31:00 AM
 •   Đã xem: 1116
     Trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam luôn giữ vai trò tập hợp, đoàn kết toàn dân, giúp Đảng xây dựng lực lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn. Phát huy truyền thống đó, MTTQ Việt Nam các cấp thị xã Ba Đồn luôn gần gũi, sâu sát với các tầng lớp nhân dân để phản ảnh ý kiến, kiến nghị tới Đảng, làm cho Đảng hiểu lòng dân. Điều này tạo sự đồng thuận và phát huy sức mạnh tổng hợp trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Nhờ được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi mà nhiều hội viên phụ nữ đã mạnh dạn phát triển các mô hình sản xuất kinh doanh

Phụ nữ thị xã Ba Đồn: Thoát nghèo bền vững nhờ nguồn vốn chính sách

 •   05/04/2024 03:00:00 AM
 •   Đã xem: 51
Việc được tạo điều kiện vay vốn và sử dụng nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội đúng mục đích, có hiệu quả đã góp phần giúp cho nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã Ba Đồn thoát nghèo bền vững, cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.
MTTQ các cấp thị xã Ba Đồn vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

 •   05/04/2024 02:59:00 AM
 •   Đã xem: 29
     Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được MTTQ các cấp thị xã Ba Đồn triển khai thực hiện nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần hoàn thành các mục tiêu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững. Với vai trò tổ chức triển khai, giám sát thực hiện, những năm qua, MTTQ thị xã đã có nhiều giải pháp tích cực tuyên truyền vận động hướng dẫn nhân dân tham gia thực hiện tốt cuộc vận động này.
Hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết góp phần giảm nghèo bền vững

MTTQ thị xã Ba Đồn góp sức thực hiện công tác an sinh xã hội

 •   03/04/2024 04:48:00 AM
 •   Đã xem: 731
 Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thị xã Ba Đồn với nhiều hình thức, cách làm sáng tạo, trong thời gian qua đã có nhiều việc làm thiết thực, huy động mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng.
Người dân thị xã chọn dùng hàng Việt ngày càng nhiều

Thị xã Ba Đồn: Tích cực đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng

 •   03/04/2024 03:04:00 AM
 •   Đã xem: 68
Thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (Cuộc vận động), Ban Chỉ đạo Cuộc vận động thị xã Ba Đồn đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo để đưa Cuộc vận động đi vào thực tiễn, thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân, mỗi khi mua sắm đều chú ý nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt ngày càng tin dùng hàng Việt.
Mô hình vườn mẫu mang lại thu nhập ổn định cho người dân

Thị xã Ba Đồn: Quan tâm xây dựng vườn mẫu, nâng cao chất lượng nông thôn mới

 •   26/03/2024 06:11:00 AM
 •   Đã xem: 24
Với quyết tâm xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2024 này, các địa phương ở thị xã Ba Đồn hiện đang tích cực tuyên truyền, vận động bà con nông dân tập trung cải tạo vườn tạp để xây dựng vườn mẫu theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong thời gian qua, việc xây dựng vườn mẫu không những góp phần thay đổi tư duy sản xuất hàng hóa, nâng cao thu nhập cho người dân mà còn tạo cảnh quan nông thôn xanh-sạch-đẹp.
Xây dựng nhà Đại đoàn kết là sự quan tâm thiết thực đối với các hộ nghèo

Thị xã Ba Đồn phát huy vai trò của MTTQ các cấp trong chăm lo, giúp đỡ người nghèo

 •   18/03/2024 07:26:00 PM
 •   Đã xem: 1072
      Phát huy vai trò nòng cốt trong huy động sức người, sức của xây dựng quê hương, MTTQ các cấp thị xã Ba Đồn đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức tuyên truyền vận động, hoạt động, hướng về cơ sở nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người dân.
Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn: Quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo

 •   08/03/2024 03:11:00 AM
 •   Đã xem: 1432
   Bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ba Đồn đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân tham gia giúp đỡ, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng yếu thế trong xã hội, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.
Phụ nữ công giáo thi đua phát triển kinh tế

Phụ nữ công giáo thị xã Ba Đồn thi đua phát triển kinh tế

 •   07/03/2024 02:29:00 AM
 •   Đã xem: 1597
       Với đặc thù của một địa phương có đông số lượng hội viên, phụ nữ là người có đạo, những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã Ba Đồn đã phát huy sức mạnh tổng hợp, tập trung nhiều nguồn lực, đầu tư hướng về cơ sở, nhất là địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào có đạo. Bằng những cách làm hay và sáng tạo, Hội LHPN thị xã đã và đang tập hợp đông đảo chị em vùng đồng bào có đạo tham gia sinh hoạt Hội và đạt nhiều kết quả tích cực trong xây dựng kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo.
Hội LHPN thị xã Ba Đồn mang hơi ấm tình thương đến với những trẻ em thiếu may mắn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống

Phụ nữ thị xã Ba Đồn - Học tập và làm theo gương Bác

 •   04/03/2024 07:41:00 PM
 •   Đã xem: 1025
       Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều phong trào thi đua, nhiều chương trình hành động thiết thực, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó khơi dậy ý thức thi đua học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên, thúc đẩy phong trào phụ nữ và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương thị xã Ba Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các tin khác

Thống kê
 • Đang truy cập71
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm57
 • Hôm nay3,552
 • Tháng hiện tại777,653
 • Tổng lượt truy cập35,207,180
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây