Nâng cao khả năng nhận diện và đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

Nâng cao khả năng nhận diện và đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

 •   25/06/2022 06:01:00 AM
 •   Đã xem: 15
Bản lĩnh, tư duy chính trị vững vàng là một yêu cầu quan trọng trong bất cứ hoàn cảnh nào của mỗi người, đặc biệt là đối với cán bộ, đảng viên hiện nay. Bởi chỉ khi nào có bản lĩnh chính trị vững vàng, tư duy chính trị nhạy bén thì lúc đó mới có khả năng nhìn nhận, đánh giá và xem xét vấn đề trên nhiều khía cạnh, nhận diện được cái đúng, cái sai và có tư duy, lý luận để bảo vệ cái đúng, phủ nhận, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xuyên tạc, bóp méo sự thật.
Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc về chính sách đất đai

Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc về chính sách đất đai

 •   21/06/2022 08:35:00 PM
 •   Đã xem: 28
Theo quy định của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, đất đai thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nội dung này được đông đảo người dân đồng tình, ủng hộ. Bất chấp thực tế đó, các thế lực thù địch, phản động, cực đoan thường xuyên tuyên truyền những luận điệu sai trái, xuyên tạc chính sách đất đai của Việt Nam, âm mưu làm chệch hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Thị xã Ba Đồn: Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa khô năm 2022

Thị xã Ba Đồn: Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa khô năm 2022

 •   20/06/2022 09:25:00 AM
 •   Đã xem: 19
      Hiện nay, thời tiết trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã chuyển sang nắng nóng. Để chủ động hơn nữa trong công tác PCCCR trong mùa khô 2022, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy rừng gây ra trên địa bàn thị xã, UBND thị xã Ba Đồn yêu cầu UBND các xã, phường có rừng, Hạt Kiểm lâm thị xã, đơn vị chủ rừng và các cơ quan có liên quan thực hiện một số nội dung liên quan đến vấn đề này.
Thị xã Ba Đồn chủ động các phương án bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng

Thị xã Ba Đồn chủ động các phương án bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng

 •   10/06/2022 03:20:00 AM
 •   Đã xem: 24
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết do biến đổi khí hậu, nắng nóng, khô hạn; để chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất do cháy rừng gây ra, thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều phương án...
Công an thị xã Ba Đồn: Tuyên truyền phương thức thủ đoạn Tội phạm trộm cắp tài sản.

Công an thị xã Ba Đồn: Tuyên truyền phương thức thủ đoạn Tội phạm trộm cắp tài sản.

 •   06/06/2022 05:16:00 AM
 •   Đã xem: 186
Trong thời gian gần đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã tiếp nhận nhiều tố giác của người dân trên địa bàn về việc bị mất trộm tài sản, mặc dù tài sản bị mất trộm có giá trị không lớn nhưng gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, bên cạnh đó hầu hết các vụ trộm cắp tài sản đều xuất phát từ phía bị hại sơ hở, không chú trọng công tác bảo quản tài sản.Từ kết quả công tác điều tra các vụ trộm cắp tài sản nổi lên một số phương thức của tội phạm trộm cắp tài sản và những sơ hở, thiếu sót, mất cảnh giác của người dân để các đối tượng lợi dụng để trộm cắp tài sản, cụ thể:
(Ảnh minh họa)

Công an thị xã Ba Đồn: Cảnh giác với các phương thức thủ đoạn Tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 •   06/06/2022 05:04:00 AM
 •   Đã xem: 286
Đầu năm 2022, tình hình tội phạm hoạt động trên không gian mạng, đặc biệt là loại tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng internet trên địa bàn thị xã Ba Đồn nói riêng và toàn tỉnh Quảng Bình nói chung tiếp tục có những diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn đến tài sản của bà con nhân dân.
Hàng năm Ban Quản lý các công trình công cộng thị xã phối hợp cơ quan chức năng tổ chức tập huấn PCCC tại chợ Ba Đồn

Thị xã Ba Đồn: Chủ động phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng

 •   30/05/2022 07:28:00 AM
 •   Đã xem: 76
       Theo số liệu thống kê, hiện nay, trên địa bàn toàn thị xã Ba Đồn có hơn 200 cơ quan, doanh nghiệp, trường học; 10 chợ, 6 siêu thị, 16 cửa hàng, cây xăng dầu; 46 điểm bán gas, 30 điểm buôn bán phế liệu, hơn 20 kho hàng hóa nằm xen lẫn trong các khu dân cư. Thời tiết hiện nay đang bước vào thời điểm nắng nóng, vì vậy, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng đột biến, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Theo đó, thị xã Ba Đồn đã và đang tích cực quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát việc phòng chống cháy nổ (PCCN) trên địa bàn nhằm ngăn ngừa, hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra...
Dân quân tự vệ xã Quảng Văn thực hành cách tháo lắp súng

Ban CHQS thị xã Ba Đồn: Đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện LLVT

 •   16/05/2022 05:19:00 AM
 •   Đã xem: 80
     Vào độ tháng Tư, tháng Năm hằng năm, khi trên những cánh đồng lúa chiêm xuân đang vào mùa thì cũng là thời điểm các chiến sĩ dân quân tự vệ (DQTV) thị xã Ba Đồn bước vào mùa huấn luyện mới. Trên thao trường, bãi tập, các chiến sĩ dân quân tự vệ các xã, phường hăng say tập luyện, thi đua giành thành tích cao nhất trong mùa huấn luyện. Đặc biệt, xác định công tác huấn luyện dân quân tự vệ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, nên cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị LLVT thị xã đã chú trọng nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.
Tăng cường công tác tuẩn tra kiểm soát xử lý vi phạm TTATGT

Thị xã Ba Đồn: Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc  giao thông giai đoạn năm 2022-2025

 •   13/05/2022 05:04:00 AM
 •   Đã xem: 265
Với mục đích nhằm tiếp tục giảm tai nạn giao thông, phấn đấu giảm số thương vong do tai nạn giao thông mỗi năm từ 5% đến 10%, hướng tới năm 2030 giảm ít nhất 50% số người bị chết và bị thương do tai nạn giao thông đường bộ so với năm 2020. Áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông, xây dựng xã hội có hệ thống giao thông an toàn, thông suốt, thuận tiện, hiệu quả và thân thiện môi trường. UBND thị xã đã ban hành kế hoạch tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và chống ùn tắc giao thông giai đoạn năm 2022-2025 trên địa bàn thị xã Ba Đồn.
Lãnh đạo phường Quảng Thuận tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Hội CCB phường Quảng Thuận lần thứ VII

Hội CCB phường Quảng Thuận: Chung sức xây dựng quê hương.

 •   05/05/2022 06:15:00 AM
 •   Đã xem: 63
Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh phường Quảng Thuận luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nổi bật là triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh.
Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an thị xã Ba Đồn tuần tra kiểm soát các bến đò trên địa bàn

Công an thị xã Ba Đồn tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

 •   29/04/2022 07:24:00 AM
 •   Đã xem: 289
Xác định công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), kiềm chế tai nạn giao thông (TNGT) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, Công an thị xã Ba Đồn đã triển khai các biện pháp, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, công an các xã, phường tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần đảm bảo TTATGT, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Phóng viên Đài TT-TH Ba Đồn trao đổi với các cựu chiến binh thị xã Ba Đồn.

 Tỏa sáng tinh thần chiến thắng 30/4

 •   28/04/2022 05:25:00 PM
 •   Đã xem: 317
Thưa quý vị và các bạn! Cách đây 47 năm, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã kết thúc thắng lợi, mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc Việt Nam- kỷ nguyên độc lập, hòa bình và phát triển. Với những người cựu chiến binh (CCB) đã từng sống, chiến đấu trong những năm tháng hào hùng của dân tộc thì những ký ức, giá trị của chiến thắng 30/4 vẫn còn vẹn nguyên. Nhìn lại quá khứ, soi vào hiện tại, tinh thần chiến thắng ấy vẫn đang tỏa sáng, dẫn lối cho các thế hệ CCB thị xã Ba Đồn tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước. Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022), phóng viên Đài  TT-TH thị xã đã có buổi tọa đàm với các cựu chiến binh thị xã về tỏa sáng tinh thần chiến thắng 30/4.
Hướng dẫn quy trình thực hiện và tiện ích khi sử dụng Dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực đăng ký cư trú; cấp căn cước công dân; quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT; quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Hướng dẫn quy trình thực hiện và tiện ích khi sử dụng Dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực đăng ký cư trú; cấp căn cước công dân; quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT; quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

 •   26/04/2022 10:01:00 PM
 •   Đã xem: 187
Thời gian qua, thực hiện Quyết định số 10695/QĐ-BCA-V01 ngày 12/01/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an năm 2022. Công văn số 1448/CAT-PC06 ngày 23/03/2022 của Công an tỉnh Quảng Bình về việc hướng dẫn một số nội dung về triển khai dịch vụ công trực tuyến.
Đảng bộ Quân sự thị xã đưa nội dung xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không” vào trong các cuộc họp

BCH Quân sự thị xã Ba Đồn: Chuyển biến tích cực trong xây dựng chi bộ 3 tốt, 3 không.

 •   21/04/2022 11:55:00 PM
 •   Đã xem: 67
Thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”; những năm qua, Đảng ủy Quân sự thị xã Ba Đồn luôn quan tâm, lãnh đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; trong đó xác định xây dựng mô hình chi bộ 3 tốt, 3 không là một trong những nội dung, giải pháp trọng tâm nhằm góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.
Bắt đối tượng lừa đảo trên không gian mạng

Bắt đối tượng lừa đảo trên không gian mạng

 •   11/03/2022 02:55:00 AM
 •   Đã xem: 51
rước tình hình lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng diễn biến phức tạp với thủ đoạn rất tinh vi, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an tỉnh Quảng Bình đã xác lập chuyên án nhằm phòng, chống, đấu tranh và bắt giữ đối tượng có hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.
Cẩn thận với những ý kiến trên mạng xã hội về tình hình Nga - Ucraina

Cẩn thận với những ý kiến trên mạng xã hội về tình hình Nga - Ucraina

 •   11/03/2022 02:50:00 AM
 •   Đã xem: 193
Sau thời gian xảy ra chiến sự Nga – Ukraine, thế giới đã và đang lo ngại cho một nền hòa bình, ổn định và thịnh vượng của mỗi quốc gia.
Vững vàng thế trận biên phòng toàn dân

Vững vàng thế trận biên phòng toàn dân

 •   09/03/2022 02:46:00 AM
 •   Đã xem: 93
Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) Cảng Gianh, BĐBP tỉnh luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, vùng biển; đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm và phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, đoàn kết quân-dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc.
Cuoc thi an toan giao thong cho hoc sinh

Thị xã Ba Đồn: Phát động ra quân Năm An toàn giao thông 2022

 •   09/03/2022 01:54:00 AM
 •   Đã xem: 386
Ngày 07/3/2022, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Đoàn Minh Thọ vừa ký ban hành kế hoạch về việc tổ chức phát động ra quân Năm An toàn giao thông 2022 với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” với tinh thần “Vì sức khoẻ, sinh mạng của người tham gia giao thông”.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản trên địa bàn thị xã Ba Đồn.

 •   04/03/2022 01:53:00 AM
 •   Đã xem: 87
Trong thời gian qua, hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thị xã đã có những chuyển biến tích cực. Số vụ vi phạm về đất đai, tài nguyên khoáng sản giảm và được xử lý kịp thời.

Các tin khác

Thống kê
 • Đang truy cập120
 • Máy chủ tìm kiếm29
 • Khách viếng thăm91
 • Hôm nay13,927
 • Tháng hiện tại13,927
 • Tổng lượt truy cập18,958,489
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây