Nhức nhối "sổ đỏ" giả

Nhức nhối "sổ đỏ" giả

 •   15/09/2022 04:34:32 PM
 •   Đã xem: 15
Thời gian qua, lợi dụng tình hình "sốt đất", các đối tượng xấu đã có nhiều chiêu thức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân thông qua việc giao dịch, môi giới, mua bán đất đai. Một trong những thủ đoạn phổ biến là làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) để thực hiện hành vi phạm tội, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước tình trạng nhức nhối đó, Công an tỉnh đã đẩy mạnh công tác đấu tranh, triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.
images740764 CH182 (1)

Nhìn lại 10 năm triển khai Chỉ thị số 18-CT/TW

 •   15/09/2022 04:27:26 PM
 •   Đã xem: 34
Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW, ngày 4/9/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông (Chỉ thị số 18), tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, rõ nét. Cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương hàng năm được kéo giảm từ 5-10%.
Những năm qua, thị xã Ba Đồn luôn làm tốt công tác động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Thị xã Ba Đồn: Triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

 •   18/08/2022 09:50:00 AM
 •   Đã xem: 115
Ngày 12/8/2022, Chủ tịch UBND thị xã Đoàn Minh Thọ ký ban hành công văn chỉ đạo về việc triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Tiếp tục triển khai thực hiện công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và phòng cháy chữa cháy rừng

 •   17/08/2022 01:53:00 PM
 •   Đã xem: 79
          Thực hiện Thông báo số 20/TB-TTHĐND ngày 28/7/2022 của Hội đồng nhân dân thị xã Ba Đồn về việc thông báo kết luận của Chủ tọa tại kỳ họp thứ 5 - Hội đồng nhân dân thị xã khóa XX, UBND thị xã đã có công văn về việc Tiếp tục triển khai thực hiện công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và phòng cháy chữa cháy rừng như sau:
Thị xã Ba Đồn chuẩn bị sẵn sàng phương án ứng phó phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

Thị xã Ba Đồn: Chủ động triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

 •   16/08/2022 08:49:00 AM
 •   Đã xem: 105
      Hiện đang là thời điểm chuẩn bị bước vào mùa mưa lũ, để chủ động ứng phó trước tình hình thời tiết, thiên tai ngày càng diễn biến phức tạp, UBND thị xã Ba Đồn, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (PCTT, TKCN&PTDS) thị xã đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; đồng thời. Đồng thời tăng cường công tác bảo đảm an toàn công trình thủy lợi, quản lý đê điều và chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống lũ; tuần tra; nạo vét khơi thông dòng chảy, phá bỏ ách tắc trên các hệ thống kênh tiêu; bảo vệ trọng điểm đê, kè, cống xung yếu trên địa bàn.
Thông báo V/v truy tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án

Thông báo V/v truy tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án

 •   08/08/2022 04:52:00 PM
 •   Đã xem: 57
Công an thị xã Ba Đồn thông báo về việc truy tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án
Hội viên CCB thị xã Ba Đồn tích cực tham gia phòng chống dịch Covid 19

Hội Cựu chiến binh thị xã Ba Đồn: Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

 •   19/07/2022 02:44:00 PM
 •   Đã xem: 255
      Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh; gương mẫu, tiên phong trong phát triển kinh tế gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; nhiệt huyết, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19… Đó là những phẩm chất truyền thống của cán bộ, hội viên cựu chiến binh (CCB) trong toàn thị xã Ba Đồn nhằm chung tay cùng cả hệ thống chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH đã đề ra.
Công an thị xã tập trung đấu tranh thành công các chuyên án, triệt xóa các tụ điểm ma túy và đối tượng trọng điểm trên địa bàn

Lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an thị xã Ba Đồn không ngừng phát huy truyền thống “Mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”

 •   19/07/2022 09:22:00 AM
 •   Đã xem: 247
Ngày 20-7-1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký lệnh công bố Pháp lệnh quy định nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND) và Pháp lệnh quy định cấp bậc sĩ quan, hạ sĩ quan CSND. Từ đó, ngày 20-7 hàng năm trở thành Ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam.
Tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CSND Việt Nam, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát thuộc Công an thị xã Ba Đồn luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, giữ vững ANTT, quyết tâm bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Nhận diện, đấu tranh hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

Nhận diện, đấu tranh hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

 •   27/06/2022 08:06:00 AM
 •   Đã xem: 88
Những thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo và sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của Đảng, đặc biệt là “những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử” sau hơn 35 năm đổi mới đất nước là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố. Song yếu tố giữ vai trò quyết định hàng đầu là sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng với đường lối chính trị độc lập, tự chủ, luôn kiên định, lý tưởng mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trung thành, vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để đề ra Cương lĩnh chính trị, đường lối cách mạng đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân. 
Nâng cao khả năng nhận diện và đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

Nâng cao khả năng nhận diện và đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

 •   25/06/2022 05:01:00 PM
 •   Đã xem: 80
Bản lĩnh, tư duy chính trị vững vàng là một yêu cầu quan trọng trong bất cứ hoàn cảnh nào của mỗi người, đặc biệt là đối với cán bộ, đảng viên hiện nay. Bởi chỉ khi nào có bản lĩnh chính trị vững vàng, tư duy chính trị nhạy bén thì lúc đó mới có khả năng nhìn nhận, đánh giá và xem xét vấn đề trên nhiều khía cạnh, nhận diện được cái đúng, cái sai và có tư duy, lý luận để bảo vệ cái đúng, phủ nhận, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xuyên tạc, bóp méo sự thật.
Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc về chính sách đất đai

Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc về chính sách đất đai

 •   22/06/2022 07:35:00 AM
 •   Đã xem: 89
Theo quy định của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, đất đai thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nội dung này được đông đảo người dân đồng tình, ủng hộ. Bất chấp thực tế đó, các thế lực thù địch, phản động, cực đoan thường xuyên tuyên truyền những luận điệu sai trái, xuyên tạc chính sách đất đai của Việt Nam, âm mưu làm chệch hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Thị xã Ba Đồn: Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa khô năm 2022

Thị xã Ba Đồn: Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa khô năm 2022

 •   20/06/2022 08:25:00 PM
 •   Đã xem: 71
      Hiện nay, thời tiết trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã chuyển sang nắng nóng. Để chủ động hơn nữa trong công tác PCCCR trong mùa khô 2022, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy rừng gây ra trên địa bàn thị xã, UBND thị xã Ba Đồn yêu cầu UBND các xã, phường có rừng, Hạt Kiểm lâm thị xã, đơn vị chủ rừng và các cơ quan có liên quan thực hiện một số nội dung liên quan đến vấn đề này.
Thị xã Ba Đồn chủ động các phương án bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng

Thị xã Ba Đồn chủ động các phương án bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng

 •   10/06/2022 02:20:00 PM
 •   Đã xem: 134
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết do biến đổi khí hậu, nắng nóng, khô hạn; để chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất do cháy rừng gây ra, thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều phương án...
Công an thị xã Ba Đồn: Tuyên truyền phương thức thủ đoạn Tội phạm trộm cắp tài sản.

Công an thị xã Ba Đồn: Tuyên truyền phương thức thủ đoạn Tội phạm trộm cắp tài sản.

 •   06/06/2022 04:16:00 PM
 •   Đã xem: 405
Trong thời gian gần đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã tiếp nhận nhiều tố giác của người dân trên địa bàn về việc bị mất trộm tài sản, mặc dù tài sản bị mất trộm có giá trị không lớn nhưng gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, bên cạnh đó hầu hết các vụ trộm cắp tài sản đều xuất phát từ phía bị hại sơ hở, không chú trọng công tác bảo quản tài sản.Từ kết quả công tác điều tra các vụ trộm cắp tài sản nổi lên một số phương thức của tội phạm trộm cắp tài sản và những sơ hở, thiếu sót, mất cảnh giác của người dân để các đối tượng lợi dụng để trộm cắp tài sản, cụ thể:
(Ảnh minh họa)

Công an thị xã Ba Đồn: Cảnh giác với các phương thức thủ đoạn Tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 •   06/06/2022 04:04:00 PM
 •   Đã xem: 377
Đầu năm 2022, tình hình tội phạm hoạt động trên không gian mạng, đặc biệt là loại tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng internet trên địa bàn thị xã Ba Đồn nói riêng và toàn tỉnh Quảng Bình nói chung tiếp tục có những diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn đến tài sản của bà con nhân dân.
Hàng năm Ban Quản lý các công trình công cộng thị xã phối hợp cơ quan chức năng tổ chức tập huấn PCCC tại chợ Ba Đồn

Thị xã Ba Đồn: Chủ động phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng

 •   30/05/2022 06:28:00 PM
 •   Đã xem: 151
       Theo số liệu thống kê, hiện nay, trên địa bàn toàn thị xã Ba Đồn có hơn 200 cơ quan, doanh nghiệp, trường học; 10 chợ, 6 siêu thị, 16 cửa hàng, cây xăng dầu; 46 điểm bán gas, 30 điểm buôn bán phế liệu, hơn 20 kho hàng hóa nằm xen lẫn trong các khu dân cư. Thời tiết hiện nay đang bước vào thời điểm nắng nóng, vì vậy, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng đột biến, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Theo đó, thị xã Ba Đồn đã và đang tích cực quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát việc phòng chống cháy nổ (PCCN) trên địa bàn nhằm ngăn ngừa, hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra...
Dân quân tự vệ xã Quảng Văn thực hành cách tháo lắp súng

Ban CHQS thị xã Ba Đồn: Đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện LLVT

 •   16/05/2022 04:19:00 PM
 •   Đã xem: 230
     Vào độ tháng Tư, tháng Năm hằng năm, khi trên những cánh đồng lúa chiêm xuân đang vào mùa thì cũng là thời điểm các chiến sĩ dân quân tự vệ (DQTV) thị xã Ba Đồn bước vào mùa huấn luyện mới. Trên thao trường, bãi tập, các chiến sĩ dân quân tự vệ các xã, phường hăng say tập luyện, thi đua giành thành tích cao nhất trong mùa huấn luyện. Đặc biệt, xác định công tác huấn luyện dân quân tự vệ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, nên cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị LLVT thị xã đã chú trọng nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.
Tăng cường công tác tuẩn tra kiểm soát xử lý vi phạm TTATGT

Thị xã Ba Đồn: Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc  giao thông giai đoạn năm 2022-2025

 •   13/05/2022 04:04:00 PM
 •   Đã xem: 434
Với mục đích nhằm tiếp tục giảm tai nạn giao thông, phấn đấu giảm số thương vong do tai nạn giao thông mỗi năm từ 5% đến 10%, hướng tới năm 2030 giảm ít nhất 50% số người bị chết và bị thương do tai nạn giao thông đường bộ so với năm 2020. Áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông, xây dựng xã hội có hệ thống giao thông an toàn, thông suốt, thuận tiện, hiệu quả và thân thiện môi trường. UBND thị xã đã ban hành kế hoạch tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và chống ùn tắc giao thông giai đoạn năm 2022-2025 trên địa bàn thị xã Ba Đồn.
Lãnh đạo phường Quảng Thuận tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Hội CCB phường Quảng Thuận lần thứ VII

Hội CCB phường Quảng Thuận: Chung sức xây dựng quê hương.

 •   05/05/2022 05:15:00 PM
 •   Đã xem: 150
Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh phường Quảng Thuận luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nổi bật là triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh.

Các tin khác

Thống kê
 • Đang truy cập75
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm70
 • Hôm nay2,367
 • Tháng hiện tại27,665
 • Tổng lượt truy cập20,520,686
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây