Hướng dẫn lái tàu, xuồng, phương pháp và kỹ năng cứu hộ, cứu nạn trước mùa bão lũ.

 Thị xã Ba Đồn: Chủ động phòng, chống thiên tai trước mùa mưa bão 2022

 •   24/09/2022 10:36:41 AM
 •   Đã xem: 25
Nhằm chủ động ứng phó với thiên tai, ngay từ đầu mùa mưa bão năm nay, thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều giải pháp, phương án chủ động phòng chống lụt bão, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân.
Cảnh giác trước những trào lưu độc hại trên mạng xã hội TikTok

Cảnh giác trước những trào lưu độc hại trên mạng xã hội TikTok

 •   23/09/2022 08:28:03 PM
 •   Đã xem: 31
Thời gian gần đây, những trào lưu độc hại, phản cảm trên mạng xã hội TikTok ngày càng nở rộ và phát triển tràn lan, gây ra những hậu quả khó lường đối với chính người dùng và xã hội. Khác với Facebook và Youtube, người dùng không mất thời gian truy cập trang và gõ tìm kiếm, thay vào đó những nội dung trên TikTok sẽ tự động tìm đến người dùng. Do đó nếu không tỉnh táo, người sử dụng mạng dễ bị dẫn dắt, lôi cuốn vào các nội dung xấu độc, trào lưu nguy hiểm.
Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát dịch

Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát dịch

 •   23/09/2022 06:47:49 PM
 •   Đã xem: 38
Trong những ngày vừa qua, dịch sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn tỉnh Quảng Bình tiếp tục diễn biến phức tạp, số ca mắc mới gia tăng nhanh, đã vượt mốc 3.000 ca, nhiều bệnh nhân nhập viện, nguy cơ bùng phát dịch là hiện hữu…
Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Điểm tựa cho người tàn tật và trẻ em mồ côi.

 •   21/09/2022 03:10:46 PM
 •   Đã xem: 29
Trong nhiệm kỳ qua, Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT & TMC) thị xã Ba Đồn luôn hướng tới việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người khuyết tật và trẻ em mồ côi. Hội tích cực vận động sự sẻ chia trong cộng đồng và xã hội, tham gia công tác bảo trợ, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ em mồ côi. Từ đó, giúp những người khuyết tật và trẻ em mồ côi cải thiện cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng và xã hội.
Ảnh minh họa. (Ảnh: Thúy Quỳnh)

Thanh tra, kiểm tra hoạt động dạy thêm, học thêm, thu chi đầu năm học

 •   18/09/2022 08:07:28 PM
 •   Đã xem: 252
Năm học 2022-2023, ngành giáo dục chú trọng thanh tra, kiểm tra việc biên soạn, phát hành, mua và sử dụng sách giáo khoa; hoạt động dạy thêm, học thêm; hoạt động thu chi đầu năm học.
Ảnh minh họa

Yêu cầu phát triển giáo dục mầm non trong tình hình mới

 •   18/09/2022 07:50:31 PM
 •   Đã xem: 19
(TG) - Phát triển giáo dục mầm non, phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ mẫu giáo là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của xã hội, là nhu cầu, nguyện vọng của mỗi gia đình, cộng đồng và địa phương. Giáo dục mầm non thời gian tới cần có bước phát triển mới, chuyển biến lớn, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh mới.
Hội CCB phường Quảng Thọ gương mẫu, làm vệ sinh đường làng ngõ xóm, tạo bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Hội CCB phường Quảng Thọ với phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu"

 •   15/09/2022 03:35:37 PM
 •   Đã xem: 84
Những năm qua, thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, Hội CCB phường Quảng Thọ đã tổ chức thực hiện hiệu quả, tạo động lực thúc đẩy hội viên tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ trong công cuộc giảm nghèo bền vững, xây dựng quê hương Quảng Thọ ngày càng văn minh, hiện đại.
LĐLĐ thị xã Ba Đồn trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động.

Liên đoàn Lao động thị xã Ba Đồn tích cực nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn.

 •   14/09/2022 05:03:46 PM
 •   Đã xem: 29
Trong những năm qua, LĐLĐ thị xã Ba Đồn đã thường xuyên làm tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp.

Hội CCB phường Quảng Phúc: Củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng; nâng cao chất lượng hoạt động của các Tổ TK&VV.

 •   24/08/2022 02:23:00 PM
 •   Đã xem: 86
Hội Cựu chiến binh phường Quảng Phúc là một trong 4 tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, thực hiện nhận ủy thác với Ngân hàng CSXH thị xã Ba Đồn về vay vốn và tiết kiệm đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn phường. Trong những  năm qua Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường được tham gia các lớp tập huấn và tiếp nhận các Công văn chỉ đạo, hướng dẫn của Tổng Giám đốc NHCSXH Việt nam và NHCSXH của tỉnh, thị xã. Hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền quán triệt, triển khai, hướng dẫn đến cán bộ, hội viên và các đối tượng có nhu cầu vay vốn; thông qua đó giúp cho các đối tượng nâng cao nhận thức, hiểu biết thêm về chủ trương, chính sách cho vay vốn của Nhà nước để phát triển kinh tế hộ gia đình góp phần “xóa đói,  giảm nghèo”.
Các VĐV xã Quảng Hải đang tích cực phấn đấu tập luyện

Thị xã Ba Đồn sẵn sàng cho Giải đua thuyền truyền thống năm 2022.

 •   24/08/2022 08:02:00 AM
 •   Đã xem: 1232
Chỉ còn hơn ít ngày nữa là Giải đua thuyền truyền thống trên Sông Gianh thị xã Ba Đồn sẽ diễn ra. Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ Ban tổ chức cho đến các vận động viên cũng như các địa phương có thuyền tham gia đều đã và đang bắt tay vào công việc với một tâm thế sẵn sàng cho sự kiện văn hóa – thể thao lớn của thị xã.
Ông Trần Thanh Dương, Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã trao quà choa các cháu học sinh trong chương trình Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương.

Thị xã Ba Đồn làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài.

 •   23/08/2022 06:16:00 AM
 •   Đã xem: 90
Những năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng mô hình “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” luôn được cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân thị xã Ba Đồn quan tâm đẩy mạnh, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng khởi sắc.
Thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Quảng Văn tập duyệt đội ngũ để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học sắp tới

Thị xã Ba Đồn: Sẵn sàng bước vào năm học mới 2022-2023.

 •   23/08/2022 06:05:00 AM
 •   Đã xem: 415
     Năm học 2022-2023 đang đến gần, thời điểm này, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn đã chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để bước vào năm học mới 2022-2023.
Người cao tuổi phường Ba Đồn tập thể dục dưỡng sinh rèn luyện sức khoẻ.

Thị xã Ba Đồn: Hướng tới tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2022

 •   16/08/2022 08:44:00 AM
 •   Đã xem: 168
Trong những năm qua Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chính sách chăm lo đối với Người cao tuổi (NCT). Ngày 25/04/2015 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 554/QĐ-TTg về tháng hành động vì Người cao tuổi vào tháng 10 hàng năm.
QUY TẮC ỨNG XỬ VĂN HÓA TRONG TRƯỜNG HỌC

QUY TẮC ỨNG XỬ VĂN HÓA TRONG TRƯỜNG HỌC

 •   15/08/2022 10:31:00 AM
 •   Đã xem: 238
Cùng với việc đào tạo về kiến thức, trường học còn là môi trường văn hóa, giáo dục rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống. Nhằm tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, học sinh để phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa, xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, góp phần xây dựng con người Việt Nam yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo. Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư quy định Quy tắc ứng xử trong trường hoc.
tải xuống (1)

CÁC QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ

 •   15/08/2022 10:28:00 AM
 •   Đã xem: 107
Thực hiện Kế hoạch số 1171 của UBND thị xã về việc xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn thị xã Ba Đồn, giai đoạn 2021 – 2025, với mục đích quy định các chuẩn mực xử sự của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức người lao động khi thi hành nhiệm vụ, công vụ và trong quan hệ xã hội, xây dựng văn hóa công sở đảm bảo kỷ cương, trách nhiệm, thân thiện, phục vụ tốt đối với Nhân dân, xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp. UBND thị xã Ba Đồn quy định Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã Ba Đồn.
MỖI NGƯỜI HÃY THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN HÓA, VĂN MINH ĐÔ THỊ TRONG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ

MỖI NGƯỜI HÃY THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN HÓA, VĂN MINH ĐÔ THỊ TRONG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ

 •   15/08/2022 10:23:00 AM
 •   Đã xem: 241
Thực hiện Kế hoạch số 1171 của UBND thị xã về việc xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn thị xã, giai đoạn 2021 – 2025, UBND thị xã Ba Đồn ban hành “Một số quy định về thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trong cộng đồng dân cư” với những quy định cụ thể trên các lĩnh vực như sau:
BÀI TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH ĐÔ THỊ THỊ XÃ BA ĐỒN

BÀI TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH ĐÔ THỊ THỊ XÃ BA ĐỒN

 •   15/08/2022 10:21:00 AM
 •   Đã xem: 258
Nếp sống văn minh đô thị là nếp sống theo các giá trị chuẩn mực của văn hóa dân tộc và đáp ứng yêu cầu tổ chức cuộc sống tốt đẹp của cộng đồng trong môi trường sinh hoạt đô thị. Nếp sống văn minh đô thị không tự nhiên mà có mà nó được vun đắp từ nếp nghĩ và hành động của tất cả các tầng lớp nhân dân, được khơi nguồn từ ý thức của người dân.
Một góc khu dân cư đô thị văn minh kiểu mẫu ở thị xã Ba Đồn

Lan tỏa phong trào xây dựng khu dân cư kiểu mẫu ở Thị xã Ba Đồn

 •   09/08/2022 05:45:00 PM
 •   Đã xem: 199
Để giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí ở các xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM), thị xã Ba Đồn đã và đang tập trung xây dựng điểm mô hình “Khu dân cư kiểu mẫu” tại các thôn, tổ dân phố của thị xã. Thông qua việc xây dựng khu dân cư kiểu mẫu nhằm giúp người dân phát huy vai trò chủ thể trong phát triển kinh tế gia đình, đoàn kết, đồng lòng xây dựng quê hương có nếp sống văn hóa, văn minh, môi trường và an ninh được đảm bảo. Với ý nghĩa quan trọng đó, phong trào xây dựng khu dân cư kiểu mẫu đã có sức lan tỏa ở nhiều địa phương trên địa bàn thị xã Ba Đồn.  
Hội NNCĐ Da cam/Dioxin thị xã tặng quà cho các nạn nhân da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam thiết thực, hiệu quả

 •   05/08/2022 10:44:00 AM
 •   Đã xem: 137
Chiến tranh đã lùi xa, nhưng nỗi đau mà nó để lại vẫn còn hiện hữu, gây nhức nhối đối với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Góp phần xoa dịu nỗi đau, chia sẻ những mất mát cùng nạn nhân, thời gian qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã Ba Đồn, cùng các cấp, ban ngành trên địa bàn thị xã đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho các nạn nhân, giúp họ vươn lên ổn định cuộc sống.

Các tin khác

Thống kê
 • Đang truy cập59
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm56
 • Hôm nay1,644
 • Tháng hiện tại26,942
 • Tổng lượt truy cập20,519,963
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây