Thị xã Ba Đồn: Viếng nhà bia tưởng niệm ghi tên liệt sĩ và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5).

Thứ sáu - 27/04/2018 10:22
Nhân kỷ niệm 43 ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế lao động(1/5/1886 - 1/5/2018) . Sáng ngày 27/4, đồng chí Trần Thắng, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã Ba Đồn đã dâng hương nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, đảo Yến.
Thị xã Ba Đồn: Viếng nhà bia tưởng niệm ghi tên liệt sĩ và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5).
   Tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang thị xã Ba Đồn đã kính cẩn nghiêng mình thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng thị xã ngày càng phát triển.
vieng huong 3

        Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, LLVT thị xã đã đến viếng khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng đoàn đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp hương lên và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của Đại tướng - người học trò gần gũi, xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị tướng lừng danh thế giới, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.
       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thị xã tổ chức vào các dịp lễ, tết, các sự kiện trọng đại của thị xã nhằm giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống đoàn kết, kiên cường bất khuất trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Đồng thời thông qua hoạt động này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân tích cực hưởng ứng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập117
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm107
  • Hôm nay31,176
  • Tháng hiện tại657,140
  • Tổng lượt truy cập32,361,791
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây