Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 12.

Thứ sáu - 25/08/2023 20:05
Chiều ngày 25/8, trường Chính trị Quảng Bình phối hợp với Thị ủy Ba Đồn tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 12. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Quang - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Cao Xuân Đức – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Tiến sĩ Lê Minh Tuynh – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Quảng Bình.
   
Toàn cảnh buổi lễ (8)
Quang cảnh buổi lễ bế giảng.
     Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 12 khai giảng từ ngày 30/6/2022 đến ngày 25/8/2023, với 63 học viên là cán bộ, công chức các phòng, ban và công chức các xã, phường trên địa bàn thị xã. Sau 14 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở và tình hình nhiệm vụ địa phương… Qua đó, trình độ lý luận, kỹ năng vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác của học viên không ngừng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao.
07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được tặng giấy khen
Tiến sĩ Lê Minh Tuynh – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Quảng Bình tặng giấy khen cho 07 học viên có thành tích xuất sắc.
        Kết thúc khóa học, có 63/63 học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị, trong đó, xếp loại giỏi chiếm 34,9 %; loại khá chiếm 65,1%; 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay5,745
  • Tháng hiện tại387,660
  • Tổng lượt truy cập35,892,154
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây