Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thứ 4

Thứ tư - 05/10/2022 11:25
Sáng ngày 5/10, tại hội trường UBND xã Quảng Minh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: bà Nguyễn Minh Tâm, Phó trưởng Đoàn Chuyên trách ĐBQH tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. Dự buổi tiếp xúc có ông Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Ba Đồn, đại diện các sở, ngành, đơn vị của tỉnh và của thị xã.
Toàn cảnh hội nghị TXCT.
Toàn cảnh hội nghị TXCT.
     Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo với cử tri thị xã Ba Đồn về dự kiến nội dung, chương trình của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV. Tại kỳ họp này Quốc hội dự kiến sẽ xem xét thông qua 7 dự án luật, 3 dự thảo Nghị quyết, cho ý kiến đối với 7 dự án luật. Xem xét các báo cáo và thảo luận nhiều nội dung quan trọng khác liên quan đến sự phát triển của Đất nước.
Các đại biểu tham dự hội nghị TXCT
Các đại biểu và cử tri tại hội nghị TXCT.
    Trên tinh thần, dân chủ, thẳng thắn, cử tri thị xã Ba Đồn đã có một số kiến nghị, đề xuất liên quan đến một số vấn đề như: Đoàn ĐBQH tỉnh cần tăng cường vai trò giám sát đối với một số dự án triển khai chậm trễ. Quan tâm, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ đối với khu vực rừng phòng hộ và các mỏ tài nguyên khoáng sản ở phường Quảng Thọ và cần có quy hoạch về khu nghĩa trang trên địa bàn phường. Các cấp, ngành cần tiếp tục quan tâm, đầu tư nâng cấp một số công trình phục vụ đời sống dân sinh trên địa bàn xã Quảng Minh. Đẩy mạnh hơn nữa công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy ở khu vực nông thôn. Đẩy nhanh việc xử lý, giải quyết một số vụ án, vụ việc và một số vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách cho người có công với cách mạng, người cao tuổi, đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng…
Trương An Ninh UVTV Tỉnh ủy Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã trực tiếp giải đáp các vấn đề liên quan trên địa bàn thị xã
Ông Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã trực tiếp giải đáp các vấn đề liên quan trên địa bàn thị xã.
    Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã trực tiếp giải đáp các vấn đề liên quan trên địa bàn thị xã và chỉ đạo các ban ngành, đơn vị, địa phương giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền. Các ý kiến sẽ được Đoàn ĐBQH xem xét, tập hợp, lựa chọn để trình lên kỳ họp tới hoặc chuyển các sở, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập178
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm98
  • Khách viếng thăm79
  • Hôm nay32,970
  • Tháng hiện tại1,315,366
  • Tổng lượt truy cập28,206,876
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây