Bí thư Thị ủy Ba Đồn tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2022

Thứ tư - 26/10/2022 13:43
      Sáng ngày 26/10, đồng chí Trương An Ninh – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân định kỳ tháng 10 năm 2022. Cùng dự buổi tiếp dân có đồng chí Hoàng Phú Hậu-UVTV Thị ủy- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Nguyễn An Bình- UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; lãnh đạo một số ban, ngành, đơn vị trên địa bàn thị xã.
Toàn cảnh buổi tiếp công dân của đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn
Toàn cảnh buổi tiếp công dân của đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn
    Tại phiên tiếp công dân của đồng chí Bí thư Thị ủy, có 01 công dân đăng ký. Cụ thể, công dân kiến nghị, đề xuất, phản ánh một số vấn đề liên quan đến công tác đất đai; chế độ chính sách; công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác.
    Trên cơ sở nội dung vấn đề và thẩm quyền giải quyết, đồng chí Trương An Ninh-UVTV Tỉnh ủy-Bí thư Thị ủy đã trực tiếp trả lời một số nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân. Đối với những vấn đề đã được tiếp trong các phiên trước, đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn yêu cầu các ban, ngành liên quan tiếp tục xác minh, làm rõ nội dung công dân kiến nghị một cách thỏa đáng, thấu tình, đạt lý theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm lợi ích chính đáng của công dân.
    Việc tiếp công dân của đồng chí Bí thư Thị ủy với công dân định kỳ tháng 10 nhằm thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh kiến nghị của dân. Việc tiếp công dân định kỳ hàng tháng của đồng chí Bí thư Thị ủy được tổ chức theo đúng trình tự, thủ tục đơn giản, tạo thuận lợi cho người dân; bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn cho người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo theo quy định.   

Tác giả bài viết: Lệ Hằng+Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập136
  • Hôm nay2,098
  • Tháng hiện tại96,772
  • Tổng lượt truy cập30,158,353
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây