Viếng nhà bia tưởng niệm và mộ Đại Tướng nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ sáu - 21/12/2018 14:36
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 21/12, đồng chí Trần Thắng- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy- CT. HĐNĐ thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn thị xã đã đến viếng và dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sỹ thị xã và khu lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa-Đảo Yến.
Viếng nhà bia tưởng niệm và mộ Đại Tướng nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
   Tại Nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Trần Thắng- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy- CT. HĐNĐ thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang thị xã Ba Đồn đã kính cẩn nghiêng mình thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã hôm nay đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng thị xã ngày càng phát triển.
        Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, LLVT thị xã đã đến viếng khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Gíap. Với tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị tướng lừng danh thế giới, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình. 
       Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thị xã tổ chức vào các dịp lễ, tết, các ngày lễ kỷ niệm và các sự kiện trọng đại nhằm giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống đoàn kết, kiên cường bất khuất trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện,...

Thống kê
  • Đang truy cập238
  • Máy chủ tìm kiếm103
  • Khách viếng thăm135
  • Hôm nay27,386
  • Tháng hiện tại787,511
  • Tổng lượt truy cập32,492,162
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây