Đại hội Đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong thị xã Ba Đồn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ ba - 29/03/2022 11:29
Sáng ngày 29/3, Hội Cựu thanh niên xung phong thị xã Ba Đồn tổ chức thành công đại hội điểm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Đặng Phúc Duệ -Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Bình; thị xã có đồng chí Phạm Duy Quang-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Mai Tất Thắng-UVTV-Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trần Thanh Hưng-ThUV-Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tình-ThUV- Phó Chủ tịch UBND thị xã.
Đại biểu đến dự đại hội
Đại biểu đến dự đại hội
     Thực hiện phương châm do Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam đề ra "Nơi nào có TNXP, nơi đó có tổ chức hội", nhiệm kỳ qua, tổ chức Hội Cựu TNXP thị xã ngày càng được củng cố và phát triển. Các cấp hội đã chú trọng chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vai trò, vị trí của Hội ngày càng được đề cao, tổ chức Hội đã trở thành "Ngôi nhà chung" của cựu TNXP; Hội Cựu TNXP thị xã đã tiếp tục làm tốt vai trò nhân chứng lịch sử trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là việc phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước giải quyết các chế độ, chính sách đối với cựu TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cựu TNXP; Hoạt động "Nghĩa tình đồng đội" được các cấp hội quan tâm thực hiện và đạt nhiều kết quả quan trọng, đầy ý nghĩa sâu sắc, làm gắn kết  ngày càng chặt chẽ giữa tổ chức Hội với hội viên. Hưởng ứng phong trào "Cựu TNXP làm theo lời Bác, sản xuất, kinh doanh giỏi", toàn hội đã xây dựng 76 mô hình sản xuất kinh doanh có hiệu quả; Hội cũng đã hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh", ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19...Những đóng góp của Hội đã khơi dậy lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và động viên đông đảo Cựu TNXP tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp, góp  phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đồng thời từng bước khẳng định vai trò, vị thế của Hội trước Đảng, chính quyền và nhân dân.
      Cùng với kết quả đạt được, đại hội cũng chỉ rõ hạn chế, tồn tại, trên cơ sở đó thảo luận, thống nhất chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
đồng chí Phạm Duy Quang PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng đại hội
Đồng chí Phạm Duy Quang-  PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng đại hội
      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Phúc Duệ -Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Bình và đồng chí Phạm Duy Quang-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban chấp hành Hội Cựu TNXP thị xã trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Trải qua các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc chống thực dân, đế quốc, bảo vệ biên cương, cũng như trong sự nghiệp kiến thiết đất nước, lớp lớp các thế hệ TNXP không quản ngại hy sinh, gian khổ, luôn có mặt ở những nơi khó khăn nhất và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Riêng với cựu TNXP thị xã, từ khi thành lập đến nay đã không ngừng lớn mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng cùng toàn Đảng bộ và nhân dân thị xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, bảo đảm Quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng bộ TSVM. …các đồng chí mong muốn ngay sau đại hội, BCH Hội khóa mới cần khẩn trương cụ thể hóa Nghị quyết đại hội thành Chương trình, Kế hoạch thống nhất tổ chức thực hiện và đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành tạo điều kiện để các Chương trình, Kế hoạch của Hội triển khai có hiệu quả nhất.
BCH khóa mới ra mắt đại hội
BCH khóa mới ra mắt đại hội
     Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, tập trung, đại hội đại biểu hội cựu THXP thị xã Ba Đồn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp, đại hội đã bầu 11 đồng chí vào BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại  hội cấp trên.
 * Một số hình ảnh tại Đại hội.
Toàn cảnh đại hội TNXP
Toàn cảnh Đại hội TNXP
Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng đại hội
Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng đại hội
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Quảng Trạch và Thị đoàn Ba Đồn tặng 20 suất quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Quảng Trạch và Thị đoàn Ba Đồn tặng 20 suất quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn
UBMTTQVN thị xã tặng 20 triệu đồng cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
UBMTTQVN thị xã tặng 20 triệu đồng cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập164
  • Máy chủ tìm kiếm104
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay34,921
  • Tháng hiện tại1,317,317
  • Tổng lượt truy cập28,208,827
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây