Thị xã Ba Đồn:  Hơn 10.000 lượt hội viên phụ nữ được hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế.

Thứ năm - 15/09/2022 09:34
Thời gian qua, Hội LHPN thị xã Ba Đồn đã thực hiện có hiệu quả công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế thông qua nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).
Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng của chị Mai Hồng Nhung cho hiệu quả kinh tế cao.
Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng của chị Mai Hồng Nhung cho hiệu quả kinh tế cao.
    Hiện tại, Hội LHPN thị xã đang quản lý nguồn vốn gần 290 tỷ đồng, với gần 10.000 lượt thành viên được vay vốn và sử dụng có hiệu quả. Từ nguồn vốn được hỗ trợ, hàng trăm chị em đã vươn lên thoát nghèo.
Từ nguồn vốn được hỗ trợ, nhiều chị em phụ nữ đã vươn lên thoát nghèo
Từ nguồn vốn được hỗ trợ, nhiều chị em phụ nữ đã vươn lên thoát nghèo.
    Để nguồn vốn phát huy được hiệu quả, Hội LHPN thị xã đã khảo sát, nắm bắt nhu cầu của hội viên, đồng thời phối hợp với các ngành, đoàn thể và chính quyền cơ sở xét ưu tiên cho những gia đình hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo được vay vốn phát triển sản xuất.
     Thời gian tới, Hội LHPN thị xã sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức tín dụng rà soát và tạo điều kiện cho hội viên có nhu cầu và đủ điều kiện được vay vốn phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, hội còn làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật, giúp ngày công, con giống, phân bón vật tư cho hội viên.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện,...

Thống kê
  • Đang truy cập135
  • Máy chủ tìm kiếm36
  • Khách viếng thăm99
  • Hôm nay18,985
  • Tháng hiện tại347,622
  • Tổng lượt truy cập30,409,203
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây