Thời gian treo Quốc kỳ và tham dự lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình

Chủ nhật - 12/06/2022 07:25
Ngày 10/6, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Công văn số 1010 /UBND-NCVXV về việc thời gian treo Quốc kỳ và tham dự Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình.

Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình là sự kiện chính trị quan trọng, nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình đối với công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ, biểu dương những thành quả của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh nhà trong tập và làm theo lời căn dặn của Bác Hồ khi về thăm Quảng Bình đến nay.

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân và bảo đảm việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm được trang trọng, chu đáo, UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể cấp  tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố:

Thông báo cho các cơ quan, đơn vị, công sở và hộ gia đình trong toàn tỉnh treo Quốc kỳ từ ngày 14/6/2022 đến hết ngày 16/6/2022.

Thông báo cho các đại biểu thuộc cơ quan, đơn vị, địa phương mình được mời tham dự lễ kỷ niệm tham dự đầy đủ, đúng thành phần và đến sớm ít nhất 15 phút trước khi bắt đầu chương trình buổi lễ.

Trang phục đại biểu tham dự lễ kỷ niệm: Nam (áo sơmi, caravat); nữ (áo dài truyền thống); lực lượng vũ trang (Công an: Lễ phục xuân hè; Quân sự: Tiểu lễ phục mùa hè); đoàn viên, thanh niên: Áo Thanh niên Việt Nam; các cháu thiếu nhi: Áo trắng, quần tối màu, khăn quàng đỏ; đại biểu đồng bào dân tộc thiểu số: Trang phục truyền thống của dân tộc mình. 

Yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện.

P.V

Nguồn tin: www.baoquangbinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập120
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm111
  • Hôm nay18,231
  • Tháng hiện tại346,868
  • Tổng lượt truy cập30,408,449
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây