Đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn tiếp công dân định kỳ tháng 05 năm 2022

Thứ tư - 25/05/2022 19:44
Sáng ngày 25/5, đồng chí Trương An Ninh – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn chủ trì buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân định kỳ tháng 5 năm 2022. Cùng dự buổi tiếp dân có đồng chí Hoàng Phú Hậu-UVTV Thị ủy- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ninh-Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn thị xã.
Đồng chí Bí thư Thị ủy lắng nghe các ý kiến của công dân.
Đồng chí Bí thư Thị ủy lắng nghe các ý kiến của công dân.
      Tại buổi tiếp dân, đã có 5 lượt ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, kiến nghị, đề xuất, phản ánh với đồng chí Bí thư Thị ủy xem xét, chỉ đạo giải quyết một số vấn đề xảy ra trên địa bàn phường Quảng Thuận liên quan đến các nội dung: giải phóng mặt bằng, tranh chấp đất đai, phương án di dời mồ mả, việc giải quyết các đơn thư, khiếu nại chưa thỏa đáng và các nội dung khác.
    Qua nghe các ý kiến trình bày của công dân, đồng chí Bí thư Thị ủy đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị, đồng thời chỉ đạo các ban ngành liên quan trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị nêu trên của công dân và chỉ đạo các phòng, ban nhanh chóng giải quyết những thắc mắc mà công dân đã nêu và trả lời trong thời gian sớm nhất.
    Việc tiếp và đối thoại của đồng chí Trương An Ninh- Bí thư Thị ủy Ba Đồn với công dân định kỳ tháng 5 nhằm thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh kiến nghị của dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay32,058
  • Tháng hiện tại458,415
  • Tổng lượt truy cập36,578,946
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây