Với sự chăm chỉ và chịu khó, vợ chồng anh Phạm Xuân Phong ở TDP 2, phường Quảng Phong đã mở xưởng sản xuất bánh tráng, cho thu nhập ổn định.
Bắt tay vào làm từ năm 2017, vợ chồng anh Phong chỉ mới làm thủ công nhỏ lẻ tại nhà rồi bán lẻ tại các chợ. Các năm sau, nhận thấy nhu cầu thị trường tăng cao, vợ chồng anh đã vay mượn khoảng 100 triệu đồng từ người quen và các ngân hàng mạnh dạn mua máy tráng bánh, đầu tư mở rộng xưởng sản xuất. Trung bình mỗi ngày xưởng của gia đình anh sản xuất từ 3.000- 4.000 sản phẩm bánh tráng, bánh mè xát; cung cấp cho các địa phương trong và ngoài tỉnh. Sau khi trừ chi phí, mỗi năm gia đình thu lãi gần 100 triệu đồng, giải quyết việc làm cho 8 lao động tại địa phương. Với ý chí vươn lên làm giàu, chịu thương chịu khó, mô hình làm bánh tráng của gia đình anh Phong đang là gương sáng điển hình nông dân làm kinh tế giỏi ở địa phương.