Tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019.

Thứ sáu - 13/03/2020 13:36
Chiều ngày 13/03, Ban chỉ đạo hiến máu thị xã Ba Đồn tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Cầu – Chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình.
Tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019.
      Năm 2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) thị xã đã tổ chức được hai đợt vận động HMTN với hơn 1300 người tham gia, thu được 898 đơn vị máu sau quy đổi, tương đương với 224.500ml máu, đạt tỉ lệ 120% so với chỉ tiêu tỉnh giao.
           Qua nhận xét và đánh giá cho thấy, năm 2019 phong trào HMTN tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo đoàn thể các cấp. Nhận thức của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng và tính nhân văn sâu sắc trong HMTN được nâng lên. Một điều đáng ghi nhận là tỉ lệ người hiến máu nhắc lại ngày càng cao.
           Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, như: Công tác tổ chức hiến máu chưa khoa học, còn chồng chéo gây ùn tắc, mất thời gian. Công tác tuyên truyền, vận động của ban chỉ đạo cấp cơ sở chưa được chú trọng. Việc sàng lọc người tham gia hiến máu ở cơ sở gặp không ít khó khăn và nguồn hỗ trợ cho người tham gia hiến máu còn hạn chế...Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.
 
ban chi dao van dong hien mau tinh nguyen tinh tang giay khen cho 6 ca nhan co nhieu thanh tich xuat sac trong cong tac hien mau tinh nguyen 2019
 
ubnd thi xa ba don tang giay khen cho 12 tap the co nhieu thanh tich xuat sac trong cong tac hien mau tinh nguyen 2019
 
ubnd thi xa tang giay khen cho 25 tap the co nhieu thanh tich xuat sac trong cong tac hien mau tinh nguyen 2019
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

            Dịp này, Ban chỉ đạo HMTN tỉnh Quảng Bình tặng giấy khen cho 6 cá nhân, UBND thị xã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 25 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019.

Tác giả bài viết: Lan Anh ​​​​​​​- Ngọc Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay2,842
  • Tháng hiện tại263,072
  • Tổng lượt truy cập19,639,098
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây