Đảng bộ xã Quảng Thủy triển khai nhiệm vụ năm 2023 và trao tặng huy hiệu 75, 55, 50 năm tuổi Đảng.

Thứ sáu - 06/01/2023 12:23
Sáng ngày 06/01, Đảng bộ xã Quảng Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và trao huy hiệu 75, 55, 50 năm tuổi Đảng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn An Bình- UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
      Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, điều hành của UBND xã, sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, trong năm 2022 Quảng Thủy đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Thu nhập bình quân đầu người đạt 42 triệu đồng/ người/năm; thu nhập từ nông, lâm, ngư đạt 14,6 tỷ đồng; năng suất lúa bình quân đạt 60,5 tại/ha; thu ngân sách đạt hơn 9,2 tỷ đồng. Văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, các chính sách xã hội được quan tâm thực hiện. Đảm bảo Quốc phòng, an ninh; công tác tư pháp, cải cách hành chính được đẩy mạnh.
     Về công tác xây dựng đảng, trong năm 2022, Đảng bộ xã Quảng Thủy chú trọng công tác tổ chức, cán bộ; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền quán triệt và triển khai thực hiện đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; thực hiện tốt công tác dân vận và tăng cường lãnh đạo nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã. Qua đó góp phần giúp Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.
Hội nghị đã tập trung làm rõ nguyên nhân đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm 2022; thảo luận các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp pháp thực hiện trong năm 2023.
Các đại biểu tham dự hội nghị (28)
Các đại biểu tham dự hội nghị .
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn An Bình- UVTV, chủ tịch UBMTTQVN thị xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của toàn thể Đảng bộ xã Quảng Thủy trong năm 2022, đồng thời, đồng chí đề nghị trong năm 2023, đảng bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc; nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ cũng như triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước đạt hiệu quả cao hơn; tìm giải pháp tăng thu ngân sách, giải quyết việc làm, quan tâm đến công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân...
Đồng chí Nguyễn An Bình UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thoại
Đồng chí Nguyễn An Bình- UVTV thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên.
     Dịp này, Đảng bộ xã Quảng Thủy đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên; 03 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đảng bộ cũng đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022.
Đồng chí Nguyễn An Bình UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên 55, 50 tuổi Đảng
Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55, 50 tuổi Đảng.

Tác giả bài viết: Lan Anh ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập95
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm90
  • Hôm nay40,017
  • Tháng hiện tại40,017
  • Tổng lượt truy cập30,101,598
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây