Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã Ba Đồn.

Thứ ba - 27/12/2022 17:28
Chiều 27-12-2022, tại xã Quảng Văn, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trương An Ninh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn; Nguyễn Xuân Hoàn; Nguyễn Thị Kim Lan và đại biểu HĐND thị xã Ba Đồn gồm tổ đại biểu số 3 và số 4 đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã vùng Nam sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XX. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, tổ đại biểu số 3, số 4 và đông đảo bà con cử tri.
   
Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã Ba Đồn tại xã Quảng Văn
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.
     Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2022; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVIII. Đại biểu HĐND thị xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội của thị xã, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XX.
Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã Ba Đồn
Đại biểu và cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri.
       Cử tri TX. Ba Đồn bày tỏ sự vui mừng và đồng tình trước những kết quả của kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVIII và kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XX, đồng thời có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: Tình trạng lấn chiếm đất rừng sản xuất ở xã Quảng Minh của một số hộ dân xã Liên Trạch (huyện Bố Trạch); thực trạng ô nhiễm môi trường ở các khu vực nông thôn, nhất là thực trạng xả rác thải ni long bừa bãi; việc chậm giải quyết chế độ chính sách cho người có công; vấn đề tranh chấp, đền bù đất sản xuất nông nghiệp và bất cập trong cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
    Cử tri các xã vùng Nam cũng phản ánh tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt ở một số khu vực và kiến nghị các cấp, ngành quan tâm đầu tư, nâng cấp, mở rộng các tuyến đường liên thôn, thôn xã để thúc đẩy phát triển kinh tế...
Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã Ba Đồn
Ông Trương An Ninh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri
      Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trương An Ninh đã tiếp thu, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tâm huyết của các cử tri, đồng thời yêu cầu lãnh đạo các ngành và chính quyền địa phương trực tiếp giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại được tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến...

Thống kê
  • Đang truy cập99
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay31,452
  • Tháng hiện tại861,931
  • Tổng lượt truy cập32,566,582
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây