Thị xã Ba Đồn: Cung cấp thông tin thời sự cho các đồng chí nguyên lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn

Thứ sáu - 16/12/2022 17:21
Chiều ngày 16/12, Thị ủy Ba Đồn tổ chức hội nghị cung cấp thông tin thời sự cho các đồng chí nguyên lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Dự hội nghị có đồng chí Trương An Ninh-UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Ba Đồn; đồng chí Lê Minh Tuyên- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy- Báo cáo viên Trung ương; đồng chí Phạm Duy Quang-PBT Thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã và các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Ba Đồn.
     
Toàn cảnh hội nghị (48)
Toàn cảnh hội nghị.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin một số nội dung liên quan đến tình hình thời sự nổi bật của thế giới và khu vực, những vấn đề trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ thị xã Ba Đồn trong năm 2022 và tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng năm 2022.
Đại biểu tham dự hội nghị
Đại biểu tham dự hội nghị.
     Trong đó, nổi bật là việc Đảng bộ thị xã đã đổi mới, nâng cao chất lượng học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai nghị quyết của Đảng; Thị ủy, Ban Thường vụ Thị uỷ và cấp ủy các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tích cực, toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và hoàn thành tốt Chương trình công tác năm 2022.
Tình hình kinh tế-xã hội của thị xã phát triển ổn định, các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đạt kế hoạch đề ra và tăng so với năm 2021. Trong 16 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội có 15 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Năm 2022, thu ngân sách trên địa bàn thị xã thực hiện được hơn 463 tỷ đồng, đạt 128,51% KH dự toán tỉnh giao và đạt 125,04% dự toán HĐND thị xã giao; Thu nhập bình quân đầu người đạt 50,8 triệu đồng/người/năm, đạt 102,63%KH…
Đồng chí Trương An Ninh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn phát biểu tại hội nghị.
      Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn Trương An Ninh gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, giải pháp để đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng thị xã Ba Đồn ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập94
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm82
  • Hôm nay30,416
  • Tháng hiện tại860,895
  • Tổng lượt truy cập32,565,546
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây