Phường Ba Đồn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ hai - 29/03/2021 10:35
Tối ngày 28/3, tại nhà Văn hóa khu phố 3, phường Ba Đồn, UBND- UBMTQ phường Ba Đồn tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú Khu phố 3 đối với các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Hồ An Phong-Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Toàn cảnh Hội nghị lấy ý kiến cử tri đại biểu HĐND các cấp cư trú trên địa bàn tại Nhà Văn hóa Khu phố 3
Toàn cảnh Hội nghị lấy ý kiến cử tri đại biểu HĐND các cấp cư trú trên địa bàn tại Nhà Văn hóa Khu phố 3
Tại Hội nghị, đại diện UBMTTQ phường Ba Đồn đã trình bày tóm tắt tiểu sử của 02 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND tỉnh gồm: đồng chí Trần Thắng Phó bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà- Phó trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Ba Đồn; 03 đồng chí ứng cử HĐND thị xã, gồm: đồng chí Trần Anh- Phó Ban KT-XH, HĐND thị xã, đồng chí Đặng Thị Chung- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hàm Ninh, đồng chí Nguyễn Quang Tưởng-Chuyên viên phòng TC-KH thị xã và 05 đại biểu ứng cử HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm: đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Mai, Trần Văn Thạo, Nguyễn Thị Thúy.
Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú. Các ý kiến nhận định, những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân, nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND các cấp sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.
Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với từng người ứng cử. Tất cả các đồng chí ứng cử tại Khu phố 3, phường Ba Đồn đều được 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay3,362
  • Tháng hiện tại1,033,247
  • Tổng lượt truy cập35,462,774
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây