Viếng Nhà bia tưởng niệm và mộ Đại tướng nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Thứ năm - 21/12/2023 14:49
Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023), 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023) và kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Ba Đồn (20/12/2013-20/12/2023), sáng ngày 21/12, đồng chí Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Ba Đồn; đồng chí Đoàn Minh Thọ- PBT Thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn thị xã đã đến viếng và dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sĩ thị xã và Khu lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa-Đảo Yến.
Lãnh đạo thị xã Ba Đồn dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm
Lãnh đạo thị xã Ba Đồn dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm
      Trong không khí trang nghiêm, tại Nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Ba Đồn cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang thị xã Ba Đồn đã kính cẩn nghiêng mình thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã hôm nay đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng thị xã ngày càng phát triển.
       Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, LLVT thị xã đã đến viếng khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Với tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị tướng lừng danh thế giới, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.
NGF3EB~1
Lãnh đạo thị xã Ba Đồn dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
      Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thị xã tổ chức vào các dịp lễ, tết, các ngày lễ kỷ niệm và các sự kiện trọng đại nhằm tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Qua đó, góp phần giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống đoàn kết, kiên cường bất khuất trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến...

Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay29,006
  • Tháng hiện tại725,343
  • Tổng lượt truy cập35,154,870
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây