Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình trao tặng thiết bị học tập các trường học trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn

Thứ hai - 20/11/2023 06:11
       Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trong tháng 11/2023, Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã phối hợp với ngành Giáo dục huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn thực hiện chương trình an sinh xã hội trao tặng thiết bị học tập cho các trường học trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn.
Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình trao tặng thiết bị học tập các trường học trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn
    Là một trong những ngân hàng thương mại chủ lực của Nhà nước, giữ vai trò chủ đạo trong đầu tư tín dụng tam nông, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ. Trong những năm qua, Agribank luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng. Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình là một trong những chi nhánh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn trong những năm qua.
a trien

     Trong đợt này, Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã tiến hành trao tặng tiền cho các trường học để nhà trường mua các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Các trường học nhận được tài trợ từ Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình cam kết sẽ sử dụng số tiền được trao tặng đúng mục đích đó là mua thêm thiết bị dạy học, phát huy hiệu quả trong việc dạy và học của nhà trường, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.
a hoai

     Trong những năm qua, Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình luôn xác định công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của đơn vị. Hàng năm, Chi nhánh luôn dành nguồn lớn kinh phí để tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Từ đầu năm đến nay, số tiền ủng hộ cho hoạt động an sinh xã hội của Chi nhánh đạt trên 600 triệu đồng, trong đó, chủ yếu tài trợ xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo; tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn và tài trợ cho hoạt động giáo dục trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn.
00088 01 02 59 13 Still005
Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình trao tặng thiết bị dạy học.

     Cũng trong dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Chi nhánh Agribank Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã tặng hoa và quà chúc mừng tại một số trường học trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn.
 

Tác giả bài viết: Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm73
  • Hôm nay7,352
  • Tháng hiện tại467,433
  • Tổng lượt truy cập33,998,152
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây