Đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại khu phố 6-phường Ba Đồn

Thứ sáu - 17/11/2023 06:13
      Chiều ngày 16/11, đồng chí Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại khu dân cư Khu phố 6, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn. Cùng dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn An Bình-UVTV-Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đồng chí Đinh Thiếu Sơn-UVTV-Bí thư Đảng ủy phường Ba Đồn; đồng chí Trần Thanh Hưng-ThUV-Trưởng Ban Dân vận Thị ủy và các ban, ngành; chính quyền địa phương.
Đồng chí Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy  Bí thư Thị ủy Ba Đồn biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Khu phố 6 đã đạt được
Đồng chí Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bí thư Thị ủy Ba Đồn biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Khu phố 6 đã đạt được
       Khu dân cư (KDC) khu phố 6, phường Ba Đồn hiện có 440 hộ trong đó 399 hộ thường trú và 41 hộ tạm trú với gần 1.900 nhân khẩu. Phát huy truyền thống 93 năm qua, trong năm 2023, KDC khu phố 6 đã cố gắng, nỗ lực đoàn kết cùng nhau thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và đạt được nhiều kết quả tích cực. Đời sống của nhân dân ổn định và từng bước được nâng cao, thu nhập của người dân đạt từ 65 - 70 triệu đồng/người/ năm, đến cuối năm 2023 khu phố 6 chỉ còn 5 hộ nghèo. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao được duy trì được tổ chức thường xuyên tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh trong cộng đồng dân cư. Các gia đình và người dân có ý thức thực hiện nếp sống văn hóa, ứng xử văn minh, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của quê hương, thực hiện tốt quy ước của địa phương. Năm 2023, khu phố 6 đạt KDC văn hóa với gần 93% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 95% gia đình thể thao.
      Trong không khí vui tươi của ngày hội, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Khu phố 6 đã đạt được trong quá trình thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trên địa bàn ngày càng vững mạnh.
     Phát huy các kết quả đã đạt được, đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và Nhân dân trong khu dân cư, trong toàn phường Ba Đồn cần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, khai thác và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực để xây dựng phường ngày càng khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, Khu phố 6 cần tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, từng bước xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xây dựng đô thị thông minh, góp phần cùng với các địa phương khác sớm đưa thị xã Ba Đồn trở thành đô thị loại 3.
     Nhân dịp này, đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã cắt băng khánh thành Nhà văn hóa Khu phố 6, tặng quà chúc mừng khu dân cư và các gia đình tiêu biểu. Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, thị xã Ba Đồn cũng đã tặng quà chúc mừng các gia đình tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu dân cư.
Một số hình ảnh tại Ngày hội:
Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã cắt băng khánh thành Nhà văn hóa Khu phố 6
Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã cắt băng khánh thành Nhà văn hóa Khu phố 6
Đồng chí Nguyễn An Bình UVTV Chủ tịch UBMTTQVN thị xã tặng hoa chúc mừng ngày hội
Đồng chí Nguyễn An Bình, UVTV - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã tặng hoa chúc mừng ngày hội
Đồng chí Đinh Thiếu Sơn UVTV Bí thư Đảng ủy phường Ba Đồn tặng hoa chúc mừng ngày hội
Đồng chí Đinh Thiếu Sơn, UVTV - Bí thư Đảng ủy phường Ba Đồn tặng hoa chúc mừng ngày hội
Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn tặng quà các gia đình tiêu biểu
Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn tặng quà các gia đình tiêu biểu
Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu dân cư
Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu dân cư
 
Lãnh đạo phường trao quyết định công nhận gia đình văn hóa
Lãnh đạo phường trao quyết định công nhận gia đình văn hóa
Mặt trận phường tao quà cho các hộ gia đình tiêu biểu trong khu dân cư
Mặt trận phường tao quà cho các hộ gia đình tiêu biểu trong khu dân cư

Tác giả bài viết: Lệ Hằng+Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay21,724
  • Tháng hiện tại1,051,609
  • Tổng lượt truy cập35,481,136
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây