Lãnh đạo thị xã Ba Đồn thăm, tặng quà đối tượng người có công với cách mạng và thân nhân nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.

Thứ ba - 21/02/2023 12:12
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1/3/1923-1/3/2023), sáng ngày 21/02, đồng chí Nguyễn Văn Tình- ThUV, PCT UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng và thân nhân trên địa bàn xã Quảng Trung. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, phòng Văn hóa thông tin, Văn phòng UBND&HĐND.
Đồng chí Nguyễn Văn Tình, ThUV, PCT UBND thị xã thăm, tặng quà ông Nguyễn Biếng, thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung
Đồng chí Nguyễn Văn Tình, ThUV, PCT UBND thị xã thăm, tặng quà ông Nguyễn Biếng, thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung
     Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 20 đối tượng người có công với cách mạng và thân nhân trên địa bàn xã Quảng Trung. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Tình đã trao quà và bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; đồng thời mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Nguyễn Văn Tình, ThUV, PCT UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Khánh, thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà ông Nguyễn Khánh, thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung
     Đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Tư lệnh Đoàn 559 - Bộ đội Trường Sơn để tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Trung tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ghi nhớ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Trung tướng đối với Nhân dân cả nước nói chung, Đảng bộ và Nhân dân thị xã Ba Đồn nói riêng; thể hiện lòng biết ơn vô hạn của Đảng bộ, quân và dân thị xã đối với công lao của Trung tướng.

Tác giả bài viết: Hải Long - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay22,184
  • Tháng hiện tại641,904
  • Tổng lượt truy cập36,762,435
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây