Đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2022.

Thứ tư - 20/07/2022 17:23
Sáng ngày 20/7, đồng chí Trương An Ninh – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn chủ trì buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân định kỳ tháng 7 năm 2022. Cùng dự buổi tiếp dân có đồng chí Hoàng Phú Hậu-UVTV Thị ủy- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Nguyễn An Bình- UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Tình-Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn thị xã.
Đồng chí Bí thư Thị ủy lắng nghe các ý kiến của công dân.
Đồng chí Bí thư Thị ủy lắng nghe các ý kiến của công dân.
     Tại buổi tiếp dân, đồng chí Bí thư Thị ủy và đoàn công tác đã tiếp công dân phản ánh, đề nghị giải quyết một số vụ việc trên địa bàn phường Quảng Thuận liên quan đến vấn đề đất đai, việc giải quyết các đơn thư, khiếu nại chưa thỏa đáng và một số vấn đề khác. Qua trình bày của công dân, đồng chí Trương An Ninh- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã ghi nhận ý kiến, kiến nghị, đồng thời chỉ đạo các ban ngành liên quan trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung kiến nghị của công dân và chỉ đạo các phòng, ban nhanh chóng giải quyết những thắc mắc, kiến nghị mà công dân đã nêu trong thời gian sớm nhất.
    Việc tiếp dân, đối thoại và xử lý, giải quyết những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của dân của đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn với công dân định kỳ hàng tháng nhằm thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh kiến nghị của người dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân; dân chủ, công tâm, khách quan, kịp thời, đúng phạm vi thẩm quyền; việc tổ chức theo đúng trình tự, thủ tục đơn giản, tạo thuận lợi cho người dân; bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn cho người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo theo quy định.

Tác giả bài viết: Lan Anh ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến...

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay9,125
  • Tháng hiện tại621,595
  • Tổng lượt truy cập34,152,314
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây