Công đoàn ngành giáo dục lan tỏa các phong trào thi đua.

Chủ nhật - 27/11/2022 07:02
Xem thi đua là động lực để phát triển, những năm qua, Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thị xã Ba Đồn đã tập trung đẩy mạnh việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa mục tiêu nội dung các phong trào thi đua, khích lệ, động viên cán bộ, giáo viên tham gia hưởng ứng. Qua đó xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, nhiều gương người tốt, việc tốt được các cấp, ngành biểu dương, khen thưởng.
Công đoàn trường THCS Quảng Long phát động và triển khai các phong trào thi đua ngay từ đầu năm học.
Công đoàn trường THCS Quảng Long phát động và triển khai các phong trào thi đua ngay từ đầu năm học.
      Các phong trào thi đua như: “Dạy tốt-Học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”…đã được công đoàn Giáo dục phát động, tạo nên sức mạnh tổng hợp, huy động các nguồn lực phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, xây dựng được đội ngũ nhà giáo và đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục.
    Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đoàn viên, giáo viên xác định được vài trò trách nhiệm, cùng với nhà trường xây dựng kế hoạch, phương án dạy học phù hợp với tình hình thực tiễn.
Phong trào Dạy tốt, học tốt được giáo viên và học sinh hưởng ứng tích cực
Phong trào "Dạy tốt - học tốt" được giáo viên và học sinh hưởng ứng tích cực.
    Trong năm học 2021-2022, toàn ngành có 15 đơn vị tập thể lao động xuất sắc, 53 đơn vị lao động tiên tiến, 189 chiến sỹ thi đua cơ sở, 1288 cá nhân lao động tiên tiến; học sinh thị xã Ba Đồn đạt 51 giải cấp Quốc gia, 401 giải cấp tỉnh và hàng ngàn học sinh giỏi nhận được khen thưởng từ các cấp học.
    Để tạo sức lan tỏa trong thực hiện các phong trào thi đua, thời gian tới công đoàn giáo dục các cấp trên địa bàn thị xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn động viên cán bộ, giáo viên khắc phục khó khăn đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng các sáng kiến, kinh nghiệm vào công tác quản lý và dạy học.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay9,148
  • Tháng hiện tại357,144
  • Tổng lượt truy cập22,245,401
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây