Thị xã Ba Đồn: Sôi nổi phong trào thể dục thể thao.

Chủ nhật - 26/03/2023 20:04
Thời gian qua, phong trào thể dục-thể thao trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia. Phong trào không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân mà còn xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân trên địa bàn.
Phong trào thể dục thể thao với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia.
Phong trào thể dục thể thao với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia.
      Để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, tinh thần cho nhân dân, các xã, phường trên địa bàn thị xã đã thường xuyên chủ động triển khai nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, như: dịp Tết Nguyên đán, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh… Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động TDTT trong dịp lễ, Tết. Các trò chơi dân gian truyền thống được duy trì và triển khai; có nhiều câu lạc bộ hoạt động TDTT quần chúng được hình thành và đi vào hoạt động hiệu quả, như: bóng đá, cầu lông, võ thuật, cờ vua… Các hoạt động TDTT nổi bật, được thị xã tổ chức thường niên, như: hội vật truyền thống, giải bóng chuyền nam mở rộng, giải bóng đá… tạo sức lan tỏa cho phong trào, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.
      Phong trào thể dục thể thao là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của mỗi người. Để phát huy tốt các hoạt động thể dục thể thao trong thời gian tới, các cấp chính quyền thị xã Ba Đồn tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào hoạt động; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, phong phú, phù hợp với sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, phát huy vai trò của gia đình, cộng đồng. Đồng thời từng bước hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa-thể thao các cấp, tạo môi trường, điều kiện bảo đảm xây dựng và phát triển văn hóa, con người trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay3,133
  • Tháng hiện tại777,234
  • Tổng lượt truy cập35,206,761
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây