Thị xã Ba Đồn tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị

Thứ ba - 28/03/2023 16:09
Để Ba Đồn thực sự xứng đáng là đô thị văn minh “xanh-sạch-đẹp”, thời gian qua, các ngành chức năng, địa phương trên địa bàn thị xã đã chú trọng công tác quản lý, ra quân tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm nhằm lập lại trật tự đô thị, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.
Đội quy tắc trật tự đô thị thị xã giải tỏa biển quảng cáo lấn chiếm hành lang lòng lề đường.
Đội quy tắc trật tự đô thị thị xã giải tỏa biển quảng cáo lấn chiếm hành lang lòng lề đường.
    Từ đầu năm đến nay, các ngành chức năng đã phối hợp kiểm tra 09 công trình xây dựng, phát hiện có 03 công trình sai phép, 03 công trình không phép; tiến hành lập biên bản vi phạm ngăn chặn 01 trường hợp vi phạm trên đất đã có thông báo thu hồi đất. Mặt khác, thị xã chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức các đợt ra quân kiểm tra, xử lý tình trạng vi phạm trật tự xây dựng, trật tự đô thị và công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn.
Các ngành chức năng thị xã phối hợp kiểm tra các công trình xây dựng
Các ngành chức năng thị xã phối hợp kiểm tra các công trình xây dựng.
     Công tác trật tự đô thị được tăng cường, Đội quy tắc TTĐT thị xã tiếp tục tuyên truyền giúp người dân hiểu rõ các quy định có liên quan đến công tác quản lý trật tự xây dựng, hạn chế thấp nhất các vi phạm trong xây dựng; giải tỏa các chướng ngại vật như: Dù, mái che, biển quảng cáo và các vật dụng khác lấn chiếm hành lang lòng lề đường, tại những nơi có nguy cơ mất an toàn giao thông.
 

Tác giả bài viết: Lan Anh - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến...

Thống kê
  • Đang truy cập77
  • Máy chủ tìm kiếm26
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay8,196
  • Tháng hiện tại620,666
  • Tổng lượt truy cập34,151,385
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây