Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Thứ tư - 25/10/2023 15:36
      Hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”, vừa qua Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã hỗ trợ xây dựng 02 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn.
Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình hỗ trợ xây dựng 02 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình hỗ trợ xây dựng 02 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
    Trong đợt này, Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phan Thị Miền, thôn 8, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch và gia đình ông Nguyễn Tiến Khang, thôn Hợp Hòa, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn. Đây là 02 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, hiện cả 02 gia đình đều sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, nhất là vào mùa mưa lũ. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của 02 gia đình, Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã phối hợp với địa phương để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình, mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng được trích từ nguồn ủng hộ, đóng góp của cán bộ, nhân viên và một phần kinh phí của đơn vị. Hiện cả 02 ngôi nhà đã khởi công từ trung tuần tháng 10 năm 2023. Từ số tiền hỗ trợ của Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình, 02 gia đình dự kiến hoàn thành ngôi nhà vào cuối năm 2023 với tổng kinh phí từ 250-300 triệu đồng.   
Agribank chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
Những ngôi nhà được khởi công xây dựng
    Thấm nhuần đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, Agribank Chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình đã nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của công tác đền ơn, đáp nghĩa, xã hội, từ thiện đối với cộng đồng trên địa bàn thị xã và huyện Quảng Trạch. Đây là các hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của Agribank Chi nhánh huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình, thể hiện sự quan tâm, chung tay đóng góp, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Agribank huyện Quảng Trạch Bắc Quảng Bình cùng với cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương đối với bà con còn gặp khó khăn trong cuộc sống và cộng đồng xã hội. 
 

Tác giả bài viết: Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến...

Thống kê
  • Đang truy cập122
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm112
  • Hôm nay9,075
  • Tháng hiện tại895,668
  • Tổng lượt truy cập35,325,195
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây