Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thị xã với Phụ nữ thị xã Ba Đồn

Thứ ba - 17/10/2023 05:33
Chiều ngày 16/10, đồng chí Nguyễn Văn Tình- PCT.UBND thị xã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thị xã với cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Ba Đồn năm 2023.
Toàn cảnh hội nghị đối thoại
Toàn cảnh hội nghị đối thoại
Hội LHPN thị xã Ba Đồn hiện có 16 cơ sở Hội, 98 chi hội thuộc các xã, phường và hơn 18.300 hội viên. Thời gian qua, Hội phụ nữ các cấp trên địa bàn thị xã đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu chương trình công tác hội và phong trào phụ nữ. Việc cụ thể hóa phong trào thi đua, cuộc vận động, khâu đột phá và nhiệm vụ trọng tâm được thực hiện với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia.
Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thị xã đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị về các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên, phụ nữ. Các câu hỏi tập trung vào nhóm vấn đề về: hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, mở rộng đối tượng vay vốn để chị em được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng CSXH thị xã; đào tạo nghề cho lao động nữ ở nông thôn, trong đó tập trung vào các nghề truyền thống sẵn có như nón lá; kinh phí hoạt động hội phụ nữ cấp xã; giải pháp tháo gỡ, động viên người hoạt động không chuyên trách để họ yên tâm công tác tại các thôn, TDP; giải pháp thu hút hội viên…
Đồng chí Nguyễn Văn Tình Phó Chủ tịch UBND thị xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ
Đồng chí Nguyễn Văn Tình,  Phó Chủ tịch UBND thị xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ
Tại buổi đối thoại, các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ đều được đồng chí PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Tình và đại diện lãnh đạo các ngành liên quan của thị xã lắng nghe, tiếp thu, trả lời rõ ràng, thỏa đáng. Cũng tại hội nghị đối thoại, đồng chí PCT UBND thị xã cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, địa phương nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ; tiếp tục rà soát, nghiên cứu hoàn thiện các quy định theo thẩm quyền và tham mưu đề xuất các cơ chế, chính sách, những giải pháp, chương trình, đề án hỗ trợ phụ nữ tham gia phát triển kinh tế, xã hội. Quan tâm chăm lo công tác đào tạo, bồi dưỡng, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho phụ nữ; tạo cơ hội cho phụ nữ học tập, phấn đấu, rèn luyện, phát triển và cống hiến cho sự phát triển của toàn thị xã.
Đồng chí Nguyễn Văn Tình Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng hội LHPN thị xã
Đồng chí Nguyễn Văn Tình, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng  hoa chúc mừng hội LHPN thị xã
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), đồng chí Nguyễn Văn Tình-PCT UBND thị xã Ba Đồn đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng đến cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Ba Đồn.
 

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập165
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm150
  • Hôm nay10,945
  • Tháng hiện tại897,538
  • Tổng lượt truy cập35,327,065
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây