Phụ nữ phường Quảng Phúc chung tay xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.

Thứ hai - 28/09/2020 12:32
Với nhiều cách làm sáng tạo, Hội LHPN phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn đã triển khai, thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.
Phụ nữ phường Quảng Phúc hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".
Phụ nữ phường Quảng Phúc hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".
       HLPN phường Quảng Phúc có 5 chi hội với 964 hội viên, đời sống của hội viên tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng luôn tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch". Theo đó, "5 không" là: không đói nghèo; không vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội; không có bạo lực gia đình; không sinh con thứ ba trở lên; không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học. "3 sạch" là: sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ. Đến nay, 100% gia đình hội viên phụ nữ trên địa bàn phường đều đăng ký tham gia Cuộc vận động từng bước đạt được những kết quả tích cực, góp phần cùng với cộng đồng chung tay xây dựng đô thị văn minh.
       Để thực hiện tốt cuộc vận động, HLPN phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua các buổi họp TDP, sinh hoạt chi hội, sinh hoạt câu lạc bộ và các hội thi, phát động phong trào thi đua yêu nước... Nhờ đó, chị em hội viên phụ nữ đã hiểu rõ về ý nghĩa, lợi ích của cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” để tự giác thực hiện.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Phú Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay3,212
  • Tháng hiện tại1,033,097
  • Tổng lượt truy cập35,462,624
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây