Tổng kết Đại hội TDTT các cấp thị xã Ba Đồn lần thứ IX.

Thứ sáu - 21/10/2022 22:21
Chiều ngày 21/10, UBND thị xã Ba Đồn tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội TDTT các cấp thị xã Ba Đồn lần thứ IX, năm 2021-2022. Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Phạm Duy Quang-PBT.TT Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Mai Tất Thắng-UVTV-PCT.HĐND thị xã. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tình-PCT.UBND thị xã.
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
     Đại hội Thể dục thể thao các cấp thị xã Ba Đồn lần thứ IX là một trong những sự kiện Thể dục - Thể thao lớn nhất trong năm, được tổ chức 4 năm một lần nhằm đánh giá kết quả phong trào trào TDTT, khơi dậy tiềm năng và phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã.
    Đại hội TDTT cấp cơ sở diễn ra từ tháng 2/2021 đến tháng 4/2022, thu hút hàng trăm vận động viên tham gia tranh tài ở 3-5 môn thi đấu thể thao. Các nội dung thi đấu ở cấp cơ sở được gắn với các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn và các sự kiện trọng đại trong năm đã góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi tại mỗi địa phương.
   Đại hội TDTT cấp thị xã đã thu hút hơn 6.000 lượt người tham gia. Các môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT thị xã gồm: Bơi lội, điền kinh, việt dã, bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng bàn, kéo co, cờ tướng,  quần vợt và đua thuyền.
Với sự tranh tài sôi nổi, các đội và cá nhân đã xuất sắc giành được 102 huy chương, trong đó có 34 huy chương Vàng; 34 huy chương Bạc; 34 huy chương Đồng.
Các đại biểu tham dự hội nghị (18)
Các đại biểu tham dự hội nghị.
   Tham gia đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình, đoàn VĐV thị xã tham gia với 11/15 môn thi đấu và đã đạt 10 huy chương Vàng; 16 huy chương Bạc; 14 huy chương Đồng.
    Tại hội nghị, bên cạnh việc đánh giá những kết quả đã đạt được, các đại biểu cũng chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục, rút kinh nghiệm, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào TDTT trên địa bàn phát triển mạnh mẽ, thu hút, vận động đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia.
    Tại hội nghị tổng kết, UBND thị xã Ba Đồn đã trao cờ và khen thưởng cho các cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn, 8 tập thể và 12 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã vì có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức thành công Đại hội TDTT các cấp thị xã Ba Đồn lần thứ IX, năm 2021-2022.
Phường Quảng Phúc được nhận cờ giải Nhất toàn đoàn
Đồng chí Phạm Duy Quang- PBT.TT Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã trao giải Nhất toàn đoàn cho phường Quảng Phúc.
Phường Quảng Thọ được nhận cờ Nhì toàn đoàn
Đồng chí Mai Tất Thắng-UVTV-PCT.HĐND thị xã trao giải Nhì toàn đoàn cho Phường Quảng Thọ
Xã Quảng Trung được nhận cờ giải Ba toàn đoàn
Đồng chí Nguyễn Văn Tình- PCT.UBND thị xã trao giải Ba toàn đoàn cho xã Quảng Trung.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện,...

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay6,645
  • Tháng hiện tại388,560
  • Tổng lượt truy cập35,893,054
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây