Đôn đốc đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Cồn Nâm phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết

Thứ năm - 01/02/2024 08:08
Chiều ngày 31/1, đồng chí Đoàn Minh Thọ-PBT Thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng cầu Cồn Nâm, xã Quảng Minh. Cùng đi có phòng Quản lý Đô thị, Ban Quản lý ĐTXD&PTQĐ thị xã Ba Đồn.
Đồng chí Đoàn Minh Thọ kiểm tra, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Cồn Nâm phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết
Đồng chí Đoàn Minh Thọ kiểm tra, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Cồn Nâm phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết
Hạng mục Cầu qua thôn Cồn Nâm được đầu tư xây dựng với tổng chiều dài 255,83m, gồm 07 nhịp, trong đó 06 nhịp mỗi nhịp 33m và 01 nhịp thông thuyền 38,3m, bề rộng toàn cầu 7,5m, khổ cầu 6,5m, với chi phí xây dựng hơn 40 tỷ đồng. Đây là một dự án quan trọng giúp người dân 4 thôn Cồn Nâm, Tân Định, Đông Thành, Minh Hà (xã Quảng Minh) đi lại thuận tiện.
Qua kiểm tra thực tế tiến độ thi công cầu Cồn Nâm, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị thi công. Đồng chí cũng nhấn mạnh, công trình cầu Cồn Nâm có ý nghĩa quan trọng trong kết nối giao thông của vùng Nam và thị xã. Trong những năm qua, lãnh đạo thị xã đã chú trọng đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng vùng cồn bãi, tuy nhiên, với nguồn ngân sách còn hạn hẹp nên các công trình đầu tư còn mang tính nhỏ lẻ. Việc xây dựng cầu Cồn Nâm là một nhiệm vụ quan trọng nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của người dân. Đồng chí yêu cầu, đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ thi công cầu và đường hai đầu cầu để người dân đi lại thuận tiện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập105
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm103
  • Hôm nay2,594
  • Tháng hiện tại900,944
  • Tổng lượt truy cập32,605,595
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây